info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

BÉ ĐI NHÀ SÁCH PHƯƠNG NAM - Cơ sở 1

“Today a Reader – Tomorrow a Leader”. Đây là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, truyền tải đầy đủ và trọn vẹn tầm quan trọng của Sách trong cuộc sống của chúng ta. 
Với mong muốn khơi gợi và nuôi dưỡng nơi các con tình yêu dành cho Sách, qua đó giúp con hình thành và phát triển thói quen đọc sách, xem Sách là một người bạn tinh thần thân thiết, Các Cô đã ấp ủ kế hoạch tổ chức sự kiện Hè tháng 7 năm nay với chủ đề “Ngày Hội Sách Mầm non Việt”. Mở đầu cho chuỗi hoạt động thú vị chào đón sự kiện đặc biệt này là chương trình ngoại khoá sáng nay của các bạn nhỏ khối Mầm - Chồi (Cơ sở 1): Tham quan nhà sách Phương Nam. 
Những kỹ năng về giao tiếp – xã hội Cô dạy con tại trường, hôm nay, đã được con phát huy rất tốt ở nhà sách. Con ngoan ngoãn xếp hàng chờ tới lượt, không chen lấn; con lễ phép “Dạ, thưa…” và cúi đầu chào người lớn; con trật tự chọn lựa sách, biết trả đồ dùng về vị trí cũ và không nghịch ngợm các vật dụng dễ vỡ… Ba Mẹ chắc là rất tự hào khi thấy con tiến bộ hơn mỗi ngày trong từng việc nhỏ nhất!
Hôm nay cũng là lần đầu tiên các bạn nhỏ khối Mầm khoác trên mình bộ đồng phục truyền thống của trường. Nhìn các con lớn hẳn lên và tràn đầy tự tin! Kính mời Ba Mẹ cùng xem những hình ảnh rất đẹp của các con sáng nay tại nhà sách Phương Nam!

Xem thêm: https://www.facebook.com/mamnonviet.vn

 

Các bài viết khác