info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

BÉ LÀM BÁNH TRUNG THU - CƠ SỞ 2

Tiếp nối hoạt động làm lồng đèn, các bạn nhỏ ở Cơ sở 2 sẽ đến với một hoạt động mới, thú vị không kém đâu ạ - Con học làm bánh Trung thu.
Bánh Trung thu từ lâu đã là món bánh truyền thống được sử dụng trong dịp Tết Trung thu, món bánh ngon không chỉ vì hương vị đặc trưng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên không phải bạn nhỏ nào cũng hiểu được ý nghĩa hay đã từng được trải nghiệm thực tế để tự tay làm bánh trung thu.
Được tự tay làm ra những chiếc bánh vô cùng xinh yêu khiến bạn nhỏ nào cũng thích mê. Tất cả các con đều thích thú, say sưa, khéo léo, tỉ mỉ ở mỗi công đoạn làm bánh. Lớp học làm bánh trung thu vào hôm qua không chỉ cho con được trải nghiệm cảm giác chạm vào từng thứ nguyên liệu một, mà con còn trải nghiệm được tinh thần đồng đội, sự kiên nhẫn và khéo léo.
Những chiếc bánh mang đầy tâm huyết này, với nguyên liệu sạch, không chất bảo quản được ra lò nóng hổi trong sự háo hức và vui mừng tràn đầy của từng bạn nhỏ. Hoạt động tuy nhỏ nhưng mang lại rất nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho con, kỹ năng sống không ở đâu xa mà ở rất gần trong cuộc sống hàng ngày của con thôi ạ.

Kính mời ba mẹ cùng xem!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác