info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

BÉ TRANG TRÍ SÂN VƯỜN - LÁ 3 - CƠ SỞ 2

Các con chào tháng 8 với chủ đề "Lễ hội Sắc màu", hứa hẹn sẽ mang đến cho con các hoạt động hấp dẫn, những trải nghiệm thú vị.!
Mở đầu cho chuỗi hoạt động sẽ là album của các bé lớp Lá 3. Với bàn tay khéo léo của con, từ 1 khung gỗ xù xì đơn điệu được tận dụng lại, giờ đã trở nên nổi bật và bắt mắt hơn với những mảng màu xinh tươi. Chiếc khung gỗ cũ như được khoác lên mình 1 chiếc áo mới, góp phần làm mới mẻ và bừng sáng thêm 1 góc sân vườn trường. Và càng trở nên ý nghĩa hơn khi con kết hợp những chậu cây xanh mát do chính tay mình trồng lên đó. Ngoài việc trang trí cho khuôn viên trường thêm xanh thêm đẹp, hoạt động này giúp con có những bài học bổ ích về kỹ năng làm việc nhóm, trải nghiệm cách sử dụng dụng cụ khi sử dụng màu sơn dầu và giáo dục con thêm gần gũi, yêu quý thiên nhiên. 

Kính mời ba mẹ cũng đến với những trải nghiệm của các bé lớp Lá 3 nhé.!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

 

 

 

 

Các bài viết khác

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0