info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

BÉ VUI TẾT TRUNG THU 2022

Hình ảnh của ngày Rằm tháng 8 là những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc lấp lánh, là mùi bánh dẻo, bánh nướng cùng với tiếng trống lân giòn giã. Trung thu, đối với người lớn, là mùa đong đầy nhớ thương, hoài niệm… Trung thu, đối với trẻ con, là mùa vui, mùa lồng đèn, mùa Chị Hằng – Chú Cuội và mùa của yêu thương…
Sau bao ngày trông đợi, hôm nay không khí Tết trung thu đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và rộn ràng ở Trường Mầm non Việt. Những chiếc lồng đèn trung thu rực rỡ sắc màu, những chiếc bánh trung thu nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, hòa cùng các tiết mục múa lân, các tiết mục văn nghệ  đặc sắc của các con và các cô… tất cả đã mang đến cho các con một Ngày hội thật tưng bừng, rộn rã. Đặc biệt, các con còn được cùng nhau phá cỗ theo phong cách Pinata, một nét rất riêng vào mỗi dịp Trung thu tại trường con.
Những niềm vui hồn nhiên sáng lấp lánh trong từng ánh mắt, tiếng nói cười rộn vang, tay cầm những món quà xinh xắn… cùng nhau đi rước đèn, phá cỗ.
Mùa Trung Thu 2022 khép lại nhưng chắc chắn sẽ lưu dấu ấn những kỷ niệm đẹp về một ngày hội đón trăng đầy thú vị dưới mái trường con.
Yêu thương chúc các con và Quý phụ huynh một mùa Trung thu ấm áp và sum vầy!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác