info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

CHỢ PHIÊN MẦM NON VIỆT 2019 – Cơ sở 1

_ Chợ phiên là một nét văn hoá gần gũi, thân thương với những hình ảnh hết sức mộc mạc, tự nhiên và giản dị như: ụ rơm, đàn vịt, bó rau, buồng chuối, củ khoai lang, khoai mì, hàng thủ công mỹ nghệ... gợi nhắc cho các bạn nhỏ Mầm Non Việt về những vùng quê bình yên. Tất cả những hàng hóa được bày bán ở phiên đều mang đậm sắc hương, mùi vị của hương đồng cỏ nội. Các con thì được xúng xính trong những bộ bà ba, những bộ áo dài, nón lá, đôi guốc mộc… chạy nhảy chơi đùa khắp các gian hàng, ăn đủ món quà vặt, tự tay chọn mua những món đồ mình thích.
_ Không chỉ biết thong dong đi dạo chợ, các con còn biết chọn mua rau củ quả cho mẹ. Tiếng rao bán, tiếng cười giòn tan, tiếng í ới gọi nhau của các con đã tạo nên một bức tranh sống động về một phiên chợ đặc biệt ngay sân trường quen thuộc.
Đặc biệt hơn cả, các con được trải nghiệm một lần đến với “Chợ nổi Cần Thơ”. Được bắt cá, lùa vịt, chèo thuyền… là những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn; giúp các con thư giãn, vui đùa bên bạn bè và ông bà, ba mẹ khi đến với Chợ phiên Mầm Non Việt 2019.
Xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng con trong các hoạt động của nhà trường. Hẹn tất cả các bạn nhỏ trong sự kiện “Ngày hội sáng tạo Mầm Non Việt” thật hấp dẫn và thú vị nhé!

Các bài viết khác