info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

DỰ ÁN: HALLOWEEN VUI VẺ - XEM PHIM: "SỰ TÍCH TRÁI BÍ NGÔ VÀ ĐÊM HỘI HALLOWEEN KÌ DIỆU"

Tiếp tục đem đến cho trẻ những tiếng cười nắc nẻ trong dịp Halloween vui vẻ, sáng nay, "Hãng phim Mầm non Việt" hân hạnh ra mắt bộ phim mang tên: "Sự tích trái bí ngô và đêm Halloween kì diệu".  Hãng phim vô cùng biết ơn các khán giả nhí đã đón nhận nhiệt liệt. Đặc biệt, có khán giả xin Ba Mẹ đến trường để được xem phim ^^.
Ba Mẹ biết vì sao các bạn ấy hào hứng vậy không ạ?
Bởi vì, hãng phim Mầm Non Việt, bên cạnh việc chuẩn bị bộ phim hấp dẫn còn tạo nhiều hoạt động lí thú cho các khán giả nhí yêu thương của mình: Vượt chướng ngại vật để vào phòng chiếu phim, trực tiếp xếp hàng mua vé, mua bắp rang bơ thơm lừng. Thích nhất là con được đóng vai nhân viên phòng vé, bán bắp rang bơ, nhân viên soi đèn pin chỉ dẫn cho khách vào đúng số ghế ghi trên vé,...
Thông qua hoạt động xem phim con biết được nhiều thứ lắm ba mẹ ạ. Nào là sự ra đời của trái bí ngô, ý nghĩa ngày hội Halloween cùng những hoạt động diễn ra trong dịp lễ này. Ngoài ra, con được thực hành nói nhỏ nhẹ nơi công cộng, ăn xong bỏ rác đúng nơi quy định, xếp hàng chờ đợi đến lượt, cách giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên, tính toán tiền nong... Đây đúng là cơ hội tuyệt vời để con thể hiện những điều con học trên lớp lắm đó Ba Mẹ.
Đoàn làm phim mời Ba Mẹ cùng xem những hình ảnh của các con sáng nay nhé!
Biết ơn Ba Mẹ luôn phối hợp với nhà trường để đồng hành cùng sự trưởng thành của con.

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác