info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

DỰ ÁN "LÒNG BIẾT ƠN": TÌM HIỂU VỀ NGHỀ GIÁO VIÊN MẦM NON - LỚP MẦM 2

Lòng Biết Ơn không chỉ là một bài học đạo đức cơ bản, mang đến cho con trẻ cuộc sống hòa đồng, vui vẻ... mà còn là cách giúp con hình thành nhân cách tốt khi lớn lên, biết ứng xử văn minh lịch sự và luôn biết sống tình cảm, có ý thức, có trách nhiệm hơn trong cuộc sống.
Dạy con Lòng Biết Ơn còn là cách giúp con biết điều chỉnh hành vi, cảm xúc với những người xung quanh, gần con nhất: là Ba Mẹ, người thân trong gia đình, rồi đến bạn bè, hàng xóm... Từ đó, con sẽ luôn có thêm nhiều niềm vui, tình thương yêu, biết cách trân trọng mọi điều xung quanh mình.
Với Dự án "LÒNG BIẾT ƠN" - Một dự án ý nghĩa dành tặng cho thầy cô giáo, trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - các Cô sẽ giúp con tìm hiểu, học tập, thể hiện cảm xúc và cách thực hành Lòng Biết Ơn mỗi ngày, trong nhiều hoạt động khác nhau.
Ba Mẹ hãy cùng theo dõi Dự Án này tại trường Mầm non Việt và cùng hỗ trợ, đồng hành với các con trong các hoạt động liên quan nhé!
Mở đầu Dự án là bài học "Tìm hiểu về nghề giáo viên mầm non" của lớp Mầm 2. Qua bài học này, con biết được một số công việc hàng ngày, ý nghĩa về công việc của cô giáo mình. Ngoài ra, con còn biết sử dụng ngôn ngữ mô tả chính xác công việc, một số đồ dùng dạy học hàng ngày của các cô và cách thể hiện tình cảm của mình với các cô nữa ạ.
 

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác