info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

HALLOWEEN 2018 - CƠ SỞ 2

Trong giờ hoạt động vui chơi ngoài trời sáng hôm qua, các con cùng nhau trang trí các biểu tượng Halloween kỳ quái: phù thủy, xác ướp, người rơm, frankenstein
Con khéo léo sử dụng kỹ năng cắt dán kết hợp với trí tưởng tượng phong phú của mình để tạo nên những sản phẩm Halloween thật độc đáo. Sau khi hoàn thành bạn nhỏ nào cũng vui vẻ, phấn khởi ngắm nhìn thành quả của mình tạo ra. Khuôn viên trường nhờ con mà đã bắt đầu có không khí Halloween rồi đó ạ.
Kính mời ba mẹ cùng đến với hoạt động thú vị này của các bé lớp Lá 1 nha.

Tiếp theo, trong buổi sinh hoạt cuối tuần hôm nay có hoạt động thú vị gì dành cho con đây nhỉ?
À, con cùng các bạn trang trí túi đựng kẹo cho lễ hội halloween sắp tới đó ạ. Những chiếc túi giấy đã trở nên sinh động hơn biết mấy khi được tô điểm bằng những hình chú hề ma quái, mụ phù thủy hay mèo đen ngộ nghĩnh... Chỉ với vài bước đơn giản cắt, dán con đã có thể làm cho mình những chiếc túi đựng kẹo nhỏ bé và cực kỳ dễ thương rồi đó ba mẹ.
Ba mẹ cùng xem một số hình ảnh của con sáng nay nha!

BA MẸ ĐÃ XEM BIỂU TƯỢNG HALLOWEEN CON LÀM CHƯA?
Ở mỗi tháng, bên cạnh các hoạt động học tập khác, thì hoạt động tạo hình dành cho con luôn đa dạng và phong phú. Trong tháng này, đặc biệt hơn con sẽ sử dụng các kỹ năng tạo hình để tạo các biểu tượng Halloween thật ma quái và ấn tượng. Sản phẩm của con sẽ được treo dưới sảnh chính, ba mẹ nhớ ghé xem nha!

Tiếp theo là hình ảnh các bé lớp Lá 3

Và đây là hình ảnh các bé lớp Lá 1

Và đây là hình ảnh các bé lớp Chồi 4, Mầm 1 và Sky 2

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

 

Các bài viết khác