info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

LỄ HỘI XUÂN 2023 - RỰC RỠ SẮC XUÂN

Một mùa xuân mới lại về, mang theo bao niềm vui và hi vọng. Trời xanh, mây trắng và nắng vàng lung linh. Khắp nơi, mọi người, mọi vật đều đang háo hức chờ đón năm mới.
Hoà chung vào không khí tưng bừng ấy, trường Mầm Non Việt tổ chức lễ hội RỰC RỠ SẮC XUÂN QUÝ MÃO 2023 với nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, mang dấu ấn rất riêng của các con cùng những tiểu cảnh vạn vật đón xuân nơi đồng bằng màu mỡ, rừng núi xanh thẳm và đại dương mênh mông rất độc đáo để cả nhà cùng tham quan và ghi lại những khoảnh khắc bên nhau thật vui vẻ ấm áp.
Chào Mùa Xuân mới bằng một Album ảnh được rất nhiều Phụ huynh mong đợi. Những khoảnh khắc đáng nhớ của con tại Lễ hội xuân vừa qua như một lời chúc đầu năm của nhà trường dành tặng cho Quý Phụ huynh. Kính chúc Quý Phụ huynh thân thương một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và vạn sự tốt lành!
Chào Mùa Xuân mới, chào tuổi mới của các con! Thương chúc những bàn tay bé bỏng sẽ tự tin hơn làm được nhiều việc “lớn”, chúc những nụ cười xinh tươi sẽ tỏa sáng hơn mang lại hạnh phúc cho bao người…
Kính chúc Quý phụ huynh thân thương một năm mới vạn điều tốt lành, bình an và may mắn!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác