info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 (CƠ SỞ 2)

Trong không khí mát mẻ với sắc nắng vàng nhẹ của mùa thu, bạn nhỏ nào cũng háo hức để đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới. Các con đã có một buổi khai giảng thật nhiều niềm vui cùng với những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ của tuổi thơ.

Mang một thông điệp thật sâu sắc “Mỗi ngày đến trường của con là một ngày vui”, buổi khai giảng sáng nay đã diễn ra như một ngày hội với nhiều tiếng cười, niềm hân hoan thông qua các hoạt động đa dạng, đặc biệt dành cho bé. Một năm học mới chính thức bắt đầu, một hành trình khôn lớn mới đang đón chào các con với biết bao điều thú vị, bổ ích.

Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường Mầm Non Việt nhé!

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Phụ huynh dành cho nhà trường trong nhiều năm qua. Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe và thành công, mãi đồng hành cùng Mầm Non Việt trong những năm đầu đời của con trẻ.

Mở đầu album sẽ là hình ảnh những tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ các bé lớp Lá. Sau những ngày tập luyện miệt mài, các con trình diễn thật chuyên nghiệp, hấp dẫn những điệu nhảy vui nhộn, đẹp mắt...với những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của các bạn, các em và Quý Phụ huynh.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trong buổi lễ khai giảng con còn được tham gia vào các trò chơi thú vị, vui nhộn do các cô chuẩn bị như một món quà đầu năm học dành cho các con thân yêu. Thông qua mỗi trò chơi phù hợp với lứa tuổi giúp con phát triển về nhận thức và thể chất. Ba mẹ cùng xem con đã chơi vui như thế nào nha!
 

Kết thúc buổi lễ khải giảng là bữa tiệc buffet dành cho các bé với các món ăn hấp dẫn, đa dạng mà con vô cùng yêu thích. Bữa tiệc này giúp con rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho bản thân mình, đồng thời còn giúp con gắn kết tình cảm với các bạn xung quanh. Con đã có một bữa ăn thật vui, thật ngon miệng đó ạ. Ba mẹ cùng xem nha!
 

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Sau đây là các tiết mục văn nghệ của các bạn khối Lá, kính mời quý phụ huynh cùng xem!

 

 

 

 

 

Các bài viết khác