info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Album đầu tiên của tháng 9 sẽ là một album được rất nhiều Phụ huynh mong đợi. Vì đó là nơi lưu giữ những khoảnh khắc rất đẹp của các con trong ngày Khai giảng năm học mới.
Hôm nay sân trường con bỗng trở nên rực rỡ với rất nhiều những chùm bóng xinh đủ màu trang trí khắp nơi. Niềm vui rạng rỡ hiện rõ trên từng khuôn mặt của các con khi vừa bước chân vào sân trường. Ngay sau buổi lễ, các con còn được vui chơi và trải nghiệm ở các gian hàng trò chơi như: Ô ăn quan, banh đũa, tô tượng, đập kẹo ... và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các con biễu diễn. Và đặc biệt các con còn được thưởng thức nhiều thật nhiều những món ăn ngon trong tiệc buffet nữa!
Một năm học mới bắt đầu, các con lại bước vào giai đoạn mới của hành trình lớn khôn. Các con hãy cứ hồn nhiên, trong sáng, cứ vui chơi , cứ ăn ngoan, ngủ khỏe và tự tin trải nghiệm nhiều điểu bổ ích dưới ngôi trường Mầm non Việt này, các con nhé! Thương chúc các thiên thần nhỏ của trường Mầm non Việt những tháng ngày vui khỏe, đạt được nhiều thành tích rực rỡ hơn trong năm học mới.
Trân trọng cám ơn tình cảm ấm áp và sự tin yêu của Quý Phụ huynh dành cho nhà trường trong suốt những tháng năm qua. Kính chúc Quý Phụ huynh sức khỏe và thành công!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác