info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

LỄ RA TRƯỜNG KHỐI LÁ (CƠ SỞ 1)

Có rất nhiều cảm xúc để viết về Album đặc biệt này: yêu thương, mong nhớ, kỳ vọng… Những góc nhỏ trên lớp của các con giờ đã là những góc học tập thân thương cho các em vui chơi và sáng tạo. Cái bàn ăn nho nhỏ, cái ghế ngồi xanh xanh và phòng học đầy nắng… giờ đã là “những người bạn” đáng mến của các em. Chia tay một tập thể đoàn kết và gắn bó, thương chúc các con sẽ luôn vững vàng, tự tin, mạnh khỏe bên Thầy Cô và những người bạn mới!
Dư âm của buổi Lễ ra trường đầy xúc động dường như vẫn còn vẹn nguyên trong ngôi trường này. Mỗi ngày đến lớp, Các Cô vẫn kể cho nhau nghe từng thói quen ăn uống, sinh hoạt và học tập của con với biết bao niềm yêu thương, quý mến! “Nắm bàn tay này để trao cho một bàn tay khác”, Các Cô như trao gởi cả một bầu trời tin yêu!
Chân thành cám ơn sự đồng hành rất trọn vẹn của Quý phụ huynh trong suốt những tháng năm qua! Những thành tựu đáng ghi nhận các con đạt được hôm nay, ngoài nỗ lực của bản thân và công lao dạy dỗ, chăm sóc của các cô thì tình yêu thương, sự quan tâm không mệt mỏi của Ba Mẹ đã góp phần rất lớn. Kính chúc Quý phụ huynh thân thương luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, mãi đồng hành bên con trên mọi nẻo đường!
Tạm biệt các con thân yêu!

Bài viết liên quan

Các bài viết khác