info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

LỄ TỔNG KẾT & LỄ RA TRƯỜNG KHỐI LÁ NĂM HỌC 2021 - 2022

Một năm học nữa đã khép lại với rất nhiều niềm vui và thành tựu đáng ghi nhận. Trường Mầm non Việt rất vinh dự khi được chào đón Quý Phụ huynh thân thương đến tham dự buổi Lễ Tổng Kết & Lễ Ra Trường lớp Lá vừa qua.
Mùa hè năm nay có lẽ sẽ là một mùa hè rất đáng nhớ đối với tất cả chúng ta… vì chúng ta đã có một năm học đáng nhớ, một năm học bắt đầu muộn nên kết thúc muộn, một năm học với những kế hoạch, dự định bị dở dang vì dịch bệnh nhưng chúng ta đã nỗ lực hoàn thành với kết quả tốt nhất và thành tựu to lớn nhất, đáng tự hào nhất của năm học vừa qua chính là tình cảm thân thương, là sự quý trọng của Phụ huynh và các con thân yêu dành tặng cho nhà trường.
Dư âm của buổi Lễ Ra Trường đầy xúc động dường như vẫn còn vẹn nguyên trong ngôi trường này. Lại thêm một lần chia tay với tập thể lớp Lá đoàn kết và gắn bó, các cô tin rằng, ở ngôi trường rộng lớn hơn, các con sẽ luôn vững vàng bước vào một giai đoạn phát triển mới trong tình yêu thương vô bờ của Ba Mẹ và thầy cô.
Trân trọng cám ơn sự đồng hành rất trọn vẹn của Quý Phụ huynh trong suốt năm học vừa qua. Kính chúc Quý Phụ huynh nhiều sức khoẻ, tận hưởng những ngày hạnh phúc bên các con và tiếp tục gắn bó cùng nhà trường trên hành trình nuôi dạy các con khôn lớn!
Tạm biệt các con thân yêu!
Đầu tiên là những hình ảnh biểu diễn văn nghệ của các bé trong buổi Lễ tổng kết và Lễ ra trường khối Lá năm học 2021 - 2022. Kính mời Quý Phụ huynh cùng xem!

 

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Và sau đây Mời Quý phụ huynh cùng xem video các tiết mục văn nghệ của các con nhé!

 

 

 

 

Các bài viết khác