info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

MÀU NÓNG - LỚP LÁ 3 - CƠ SỞ 2

Bên cạnh hoạt động tìm hiểu về những gam màu lạnh, thì các bạn nhỏ lớp Lá cũng có những hoạt động phong phú tìm hiểu về gam màu nóng. Màu nóng chiếm một nửa của vòng thuần sắc gồm các màu đỏ, cam, vàng và hồng... Mỗi khi nhìn thấy màu nóng, chúng ta luôn liên tưởng đến những ánh mặt trời chói chang, những màu sắc vui nhộn rực rỡ của chú hề. 
Sáng nay, các bạn nhỏ lớp Lá 3 đã có nhiều cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên đến thích thú khi thấy lớp học trở thành rạp xiếc thu nhỏ với những chú hề đa sắc. Các con cùng nhau tạo nên bức tranh có 2 tông màu tương phản nóng và lạnh từ các vật liệu tạo hình gần gũi; ngoài ra con học cách nhận biết sắc màu nóng trên trang phục của mình và bạn, từ các vật dụng trang trí trong lớp và trong mỗi bức tranh nghệ thuật khi con làm việc nhóm với nhau…
Với các hoạt động thú vị trên giúp con có thêm những kiến thức mới mẻ như: tông màu nóng gồm các màu vàng, cam, hồng, đỏ, các màu ngả đỏ. Tông màu nóng thường lôi cuốn sự chú ý và tạo ấn tượng cho người nhìn, tạo ra 1 cảm giác ấm áp, gần gũi. Tuy nhiên con cũng hiểu được khi sử dụng quá nhiều màu thuộc màu nóng sẽ tạo ra 1 cảm giác nóng nực và mệt mỏi .! Và còn nhiều điều thú vị khác nữa, mời ba mẹ cùng xem các hoạt động của các bé lớp Lá 3 nhé.!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác