info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

MONTESSORI KHUNG HÌNH THÉP - MẦM 1

LÀM SÁCH BẰNG KHUNG HÌNH THÉP - MẦM 1
Đây là một hoạt động trong chuỗi hoạt động xây dựng văn hóa đọc sách tại trường Mầm Non Việt.
Khi nghĩ tới hoạt động đọc sách, hình ảnh ba mẹ sẽ nghĩ tới những hình ảnh nào ạ? Thường sẽ là hình ảnh con lật những trang sách, cùng bạn xem hình trong sách, đi nhà sách chọn sách hoặc là cùng cô đọc sách đúng không ạ?
Dạ, thường là vậy đó ạ. Bên cạnh những hoạt động thường thấy đó, Mầm Non Việt còn có hoạt động làm sách bằng khung hình thép, một hoạt động được rất nhiều bạn nhỏ đón nhận khi học tập tại phòng học Montessori.
Thật tuyệt vời khi con làm được cuốn sách cho riêng mình, thể hiện những điều con muốn và sáng tạo theo cách của riêng con vào trang sách. Cũng cùng 1 bộ giáo cụ nhưng các con ở mỗi độ tuổi sẽ có những yêu cầu về kĩ năng theo mức độ dễ, vừa và khó khác nhau. Kĩ năng cầm viết tạo hình bằng khung thép dành cho các bạn nhỏ, còn anh chị lớn sẽ cầm viết tạo hình bằng hình thép. Bên cạnh việc phát triển những kĩ năng hỗ trợ việc cầm viết, hoạt động làm sách bằng khung hình thép chắc chắn sẽ khiến các con cảm thấy tự hào vì mình đã "xuất bản" được cuốn sách riêng của mình đó ba mẹ.
Các cô thấy ngưỡng mộ các bạn lắm lắm.
Mời ba mẹ xem những hình ảnh các con ở lớp Mầm 1 bắt đầu làm sách từ bộ giáo cụ khung hình thép ở phòng học Montessori nhé.

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác