info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

NGÀY HỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 - CS2

Sáng nay trong ánh nắng dịu nhẹ, tiết trời mát mẻ, các bé yêu của trường Mầm Non Việt  nô nức đến trường tham dự Ngày hội khai giảng năm học mới.
 
Tuy không nghỉ hè, ngày nào con cũng đến lớp nhưng hôm nay không khí thật khác lạ,  các bạn nhỏ háo hức dậy sớm, mặc đồng phục thật đẹp  đến trường để tham gia các trò chơi vui nhộn của ngày hội. Ngày khai giảng của con đã diễn ra trong không khí thật sôi nổi và tràn ngập niềm vui. Sau khi xem tiết mục nhảy của các bạn lớp Lá 1 và Lá 4, tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích, các con cùng quay quần trong buổi tiệc buffet. 

Một năm học mới đã bắt đầu. Một hành trình khôn lớn mới đang đón đợi các con. Thương chúc các bạn nhỏ một năm học mới tràn đầy niềm vui, khỏe mạnh, hăng say tham gia các hoạt động bổ ích ở trường. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Phụ huynh nhiều sức khỏe, thành công!

Album sẽ được đăng theo thứ tự các nội dung: cô đón chào bé đến trường, bé tham gia các trò chơi và bé tham gia tiệc buffet.

Kính mời Quý Phụ huynh cùng xem!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác