info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

QUÀ TRI ÂN DÀNH TẶNG BA MẸ

Như một truyền thống tốt đẹp, mỗi năm các bạn lớp Lá lại bày tỏ lòng tri ân đối với Ba Mẹ bằng một món quà thật ý nghĩa vào ngày Lễ ra trường. Mỗi sản phẩm hoàn thiện gói gọn tất cả sự yêu thương, sự cố gắng, niềm vui và cả tâm huyết của con.
Những bức tranh con vẽ ngôi nhà nhỏ nhiều hoa, về bạn thú cưng yêu dấu, về đàn cá bơi tung tăng, về "gia đình gà" ngộ nghĩnh , về con thuyền chở ước mơ con… chính là những khoảnh khắc đẹp đẽ bất chợt đi qua tiềm thức con và trở thành niềm mong ước trong trẻo của con. Món quà nhỏ không thể nói lên hết được chặng đường con khôn lớn và hành trình con học tập, vui chơi tại trường trong suốt những năm tháng qua… nhưng chắc chắn đây sẽ là món quà mà bất kỳ người làm Ba, làm Mẹ nào cũng đều mong ước được nhận. Vì đó chính là món quà của tình yêu!
Không thể diễn tả được cảm xúc khi nhìn vào mỗi món quà của con, nhưng chắc chắn sẽ nâng niu, sẽ giữ gìn, sẽ trân quý vô cùng thứ tình cảm trẻ thơ hồn nhiên, chân thành của các con ngày hôm nay, phải không Ba Mẹ?
Xin cám ơn Ba Mẹ đã ban tặng con cuộc sống tươi đẹp này và mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời mình, con đều vô cùng hạnh phúc khi có Ba Mẹ cùng con trải qua!
Yêu thương tặng Quý Phụ huynh những hình đẹp khi các con đang say sưa "sáng tác" những món quà đặc biệt này nhé!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác