info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner

SUMMER EVENT 1: HAPPY CAMPING – HAPPY SUMMER

Hội trại Hè 2018 đã mang lại cho các con nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đã diễn ra, các con còn thử sức mình làm quà lưu niệm cho sự kiện Hè đầu tiên. Đây sẽ là những sản phẩm vô cùng đặc biệt, vì ngoài việc thể hiện được sự khéo léo, óc thẩm mỹ của con, những sản phẩm này còn là món quà tinh thần quý giá, lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi, rạng rỡ của con trong ngày Hội trại và luôn gợi nhắc con nhớ về những ký ức đẹp bên Các Cô và bạn bè thân yêu.

Sau nhiều ngày mong đợi, hôm nay, các bạn nhỏ trường Mầm non Việt đã được thoả niềm mong ước khi cùng nhau trải qua một kỳ Hội trại đầy ắp niềm vui và nhiều thật nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị… Trại “Sun shine” óng ánh nắng vàng của CHỒI 1, trại “Beach” xanh mát màu biển khơi của CHỒI 3, trại rực rỡ sắc màu của MẦM 2 và MẦM 3… tất cả đã làm nên một sáng cuối tuần rộn rã niềm vui…
Lần đầu tham gia một kỳ hội trại nồng nàn hương vị biển, các con rất vui thích và vô cùng hào hứng khi thử sức mình ở nhiều hoạt động mới mẻ như: biểu diễn thời trang biển, lướt sóng, xây lâu đài cát, tắm biển “nước ngọt”, tắm nắng thư giãn… thưởng thức tiệc buffet với nhiều món ngon, hấp dẫn và bàn tiệc đậm chất sóng biển Hawaii… Cám ơn các bạn nhỏ vì đã chơi hết mình, vui hết mình và cống hiến hết mình cho sự kiện Hè đầu tiên! Cám ơn các bạn nhỏ vì đã dành cho nhau những khoảnh khắc đẹp, nằm trò chuyện bên nhau và bình an đón nhận giấc ngủ tròn đầy! Chúc cho những ngày hè tiếp theo của các con sẽ luôn rực rỡ “nắng vàng, biển xanh và cát trắng” như ngày Hội trại hôm nay!
Mời Ba Mẹ cùng hoà niềm vui chung với con ở trường và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của con! Hẹn tất cả các bạn nhỏ trong sự kiện Hè tiếp theo với rất nhiều niềm hân hoan và háo hức!

Xem thêm: https://www.facebook.com

 

Các bài viết khác