info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
CẢM NGHĨ CỦA CON - KHỐI LÁ - CƠ SỞ 2

Kính mời Ba Mẹ cùng xem video những chia sẻ của các bạn nhỏ: Minh Anh, Thanh Anh, Duy Minh, Chelsea, Gia Vinh lớp Lá 1 nhé! Kính mời Ba Mẹ cùng xem video những chia sẻ của các bạn nhỏ: Trâm Anh, Bảo Sơn, Thảo Nguyên, Minh Việt và Hoàng Kim lớp Lá 4 nhé! Kính mời Ba Mẹ cùng xem video những chia sẻ của các bạn nhỏ: Gia Huy, Anh Kiệt, Ph..

QUÀ TRI ÂN DÀNH TẶNG BA MẸ - KHỐI LÁ - CƠ SỞ 2

Như một truyền thống tốt đẹp, mỗi năm các bạn Khối LÁ lại bày tỏ lòng tri ân đối với Ba Mẹ bằng những món quà thật ý nghĩa vào ngày Lễ ra trường. Những bức tranh con in đôi tay, đôi chân, về ngôi nhà nhỏ nhiều hoa, về hình ảnh Ba và Mẹ nắm tay con dạo quanh khu vườn đầy nắng… là do chính tay con làm để dành tặng Ba Mẹ. Và kỷ niệm còn được giữ trọn ..

NHỮNG DÒNG LƯU BÚT - KHỐI LÁ - CƠ SỞ 2

Chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa thôi là các bạn nhỏ KHỐI LÁ sẽ rời xa ngôi nhà Mầm non Việt thân thương sau nhiều năm gắn bó để bước vào bậc Tiểu học. Những khoảnh khắc con vui chơi hồn nhiên, con ăn ngoan, con ngủ khỏe, con học tập, con say sưa sáng tạo… cùng bạn, cùng cô sẽ được lưu giữ mãi ở ngôi trường này. Có cùng cảm xúc lưu luyến, bịn rịn..

LỄ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2020 – 2021 - CƠ SỞ 2

Sáng nay, nhà trường đã tổ chức Lễ Phát Thưởng️ năm học 2020 – 2021 cho các bạn nhỏ của trường. Năm học kết thúc cũng là dịp để tổng kết lại những thành quả mà các con đã đạt được trong năm học: con ăn ngoan, ngủ khỏe, con dần lớn lên bằng những trái tim biết quan tâm và chia sẻ, giữa vòng tròn thân ái đầy ắp nụ cười bên bạn, bên cô… Ba Mẹ ơi,..

LỚP HỌC MONTESSORI 7.5 - MẦM 3 (NHÓM 2) - CƠ SỞ 2

Giai đoạn 0 - 6 tuổi là thời điểm tốt nhất để rèn luyện sự tập trung cho trẻ! Trước 6 tuổi, trẻ tập trung vào chính mình, vào những thôi thúc, mong muốn, sở thích của bản thân. Sau 6 tuổi, trẻ tập trung nhiều hơn vào các kết nối với mọi người xung quanh, để hình thành nên các mối quan hệ xã hội. Chương trình học và giáo cụ Montessori có vai trò xuấ..

LỚP HỌC MONTESSORI 6.5 - LÁ 1 (NHÓM 1) - CƠ SỞ 2

MỘT NGÀY LÀM VIỆC CỦA CON! Hãy bước chân vào lớp học Montessori và quan sát, Ba Mẹ sẽ thấy những cô bé, cậu bé hào hứng và bận rộn đang tập trung làm việc trong một không gian yên tĩnh và đầy đủ giáo cụ cần thiết. Các con được tự do lựa chọn hoạt động, có thể làm việc theo nhóm hoặc độc lập, dưới sự quan sát và hướng dẫn của cô. Các con sẽ tiế..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 783 (131 Trang)