info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
SHCT: HỘI THAO MINI - CƠ SỞ 2

VẬN ĐỘNG ĐỂ CÓ MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH! HỘI THAO MINI tổ chức sáng nay đã mang đến cho các bạn nhỏ ở Cơ sở 2 thật nhiều niềm vui, tiếng cười và sự vận động tối đa. Rất nhiểu trò chơi đa dạng phù hợp với từng độ tuổi được các cô tổ chức như: Vượt chướng ngại vật, Đi thăng bằng, Nhảy bao bố, Kéo co, Đá bóng... giúp con phát triển khả năng vận độn..

HOẠT ĐỘNG "CHƠI - TẬP" - LỚP STAR - CƠ SỞ 2

Chào mừng các em nhỏ đáng yêu, xinh xắn đến với Cơ sở 2 của trường Mầm Non Việt.  Tuy còn nhiều bỡ ngỡ với những điều mới mẻ nhưngcon đã nhanh chóng thích nghi, sinh hoạt vui chơi thật là vui. Con sẽ từng ngày dạn dĩ hơn, khỏe mạnh lớn lên trong môi trường đầy ắp tình yêu thương, chăm sóc tận tình chu đáo. Ba mẹ yên tâm nhé! Chúc các con..

LỚP CHỒI 2 HỌC BƠI - CS 2

Trở lại trường sau những chuyến đi chơi vui vẻ, những ngày quây quần bên gia đình đón Tết các bạn nhỏ lớp Chồi 2 đã khởi động cho 1 học kỳ mới bằng hoạt động rất được các con yêu thích, được các con đón nhận nhiệt tình đầy hứng khởi - BƠI LỘI. Kính mời ba mẹ cùng xem giờ học bơi của các bé lớp Chồi 2. ..

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI - CƠ SỞ 2

Mùa xuân đến mang theo thời tiết ấm áp, bầu trời trong xanh đầy nắng. Sân trường của con sáng nay trải đầy nắng vàng thích hợp cho nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời.  Với hoạt động vui chơi ngoài trời ngoài việc con được TẮM NẮNG, hít thở bầu không khí TRONG LÀNH hòa nhập với THIÊN NHIÊN thì con còn được các cô cho chơi nhiều trò chơi VẬN Đ..

LỄ HỘI XUÂN 2019 - CƠ SỞ 2

Tết đến, Xuân về muôn sự mới mẻ bắt đầu! Lễ hội Xuân 2019 - TẾT CÁC DÂN TỘC CHÂU Á đã khép lại mang theo nhiều trải nghiệm đáng nhớ, một sân chơi mới lạ với những cung bậc cảm xúc khó quên không chỉ dành cho con mà còn cả Quý Phụ huynh nữa. Tiếng con cười nói rộn ràng, những ánh mắt lấp lánh trong nắng xuân, những nụ cười rạng rỡ, những câ..

Lễ Hội Xuân 2019 - Cơ sở 1

Kính mời phụ huynh cùng xem tiết mục văn nghệ của các bé. ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 179 (30 Trang)