info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
DỰ ÁN "LÒNG BIẾT ƠN" - THIẾT KẾ VÁY ÁO TẶNG MẸ - LỚP LÁ 1

Sự tò mò, niềm mơ ước về nghề nghiệp tương lai sẽ thôi thúc con tìm tòi, khám phá. Đôi khi, trong lúc chơi một số trò chơi phối hợp cùng bạn, con cũng sẽ thể hiện những ước mơ về nghề nghiệp qua việc đóng vai mình là bác sĩ, ca sĩ, giáo viên, thợ xây dựng hay đầu bếp,… Qua việc hướng dẫn, quan sát và tổ chức những hoạt động học tập hoặc vui chơi..

GỘP HAI NHÓM ĐỐI TƯỢNG TRONG PHẠM VI 5 - LỚP MẦM 2

Ở trường, ngoài những kiến thức về tự nhiên, xã hội, kỹ năng sống…, các con còn được trang bị những kiến thức cơ bản về toán học, làm nền tảng cho những năm học tiếp theo của con. Với bài về Toán học hôm nay, các cô đã giúp con phát huy những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn này như: rèn luyện trí thông minh, vận động, giao tiếp và cảm xúc. ️Co..

BÉ KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Tại Trường Mầm non Việt, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mỗi năm 2 lần. Đây là một trong những biện pháp nhằm đảm bảo cho các con có được thể trạng tốt nhất để tham gia các hoạt động thú vị trong năm học và nâng cao chất lượng chăm só..

DỰ ÁN "LÒNG BIẾT ƠN" PTNN: KỂ CHUYỆN - SỰ TÍCH HOA CÚC TRẮNG - LỚP LÁ 2

Các tác phẩm văn học là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với trẻ con trong độ tuổi mẫu giáo. Có nhiều cách để con tiếp cận với các tác phẩm văn học như: cô kể chuyện cho bé nghe, tập cho con kể chuyển, kể chuyện với rối, đóng kịch... Lồng ghép trong câu chuyện nhỏ "SỰ TÍCH HOA CÚC TRẮNG" là những bài học đạo đức rất đáng quý cho các con như ..

HĐ MONTESSORI: RÓT HẠT TỪ LY TRONG SANG LY TRONG - LỚP MẦM 1

Hôm nay các bạn nhỏ lớp Mầm 1 đã được cô hướng dẫn thao tác dùng tay di chuyển để đổ các hạt đậu xinh xắn từ chiếc ly này sang chiếc ly khác. Các con đã thực hiện rất tốt hoạt động này, trong khả năng của mình. Hoạt động tưởng chừng như đơn giản này nhưng sẽ mang lại cho các con rất nhiều kĩ năng: - Giúp con biết cách rót vật vào đồ chứa -..

NĂNG KHIẾU: MÚA HIỆN ĐẠI 7.11 - LỚP MẦM 2

Sau những giờ học tập thì trẻ con luôn cần một khoảng thời gian để vui chơi, giải trí. Múa là một trong những liệu pháp tinh thần hoàn hảo để con thư giãn, cởi mở và cân bằng cảm xúc, góp phần tạo nên nguồn năng lượng tích cực. Khi thực hiện các hoạt động trên nền nhạc sôi động sẽ giúp con luôn vui vẻ, thoải mái, năng động trong học tập, vui chơ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 840 (140 Trang)