info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
HOẠT ĐỘNG CHIA SẺ NGHỀ NGHIỆP - LÁ 4 - CƠ SỞ 2

Hôm nay các bé lớp Lá 4 vô cùng háo hức vì được Bà Ngoại của bé Khánh An đến chia sẻ về nghề “Thợ may”. Bà say sưa giới thiệu cho bé các dụng cụ như thước dây, kim, chỉ, vải… Các bé say sưa theo dõi tay bà thoăn thoắt may chiếc áo gối. Các bé cũng đặt cho bà các câu hỏi thật dễ thương: Bà ơi, bà có mệt không bà? Bà ơi, bà ngồi may có đau lưng không..

DỰ ÁN "NGHỀ NGHIỆP QUANH BÉ" TẠO NỀN CHO TRANH - LÁ 2 - CS2

Hội họa mở ra cho trẻ một thế giới tuyệt vời. Ở đó, mọi thứ đều là giá vẽ và cọ vẽ chính là những đôi bàn tay. Hội họa bằng tay giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và vẽ ngay những gì mình nghĩ ra trên giấy, tạo cảm giác chân thật nhất của xúc giác. Trên nền giấy, trẻ được phối hợp tay mình với tay bạn để pha trộn màu sác, tạo ra nhiều gam màu nền khác nhau..

DỰ ÁN "NGHỀ NGHIỆP QUANH BÉ" - GẤP BAO THƯ - CHỒI 4 - CS2

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, khi có việc cần ta chỉ cần nhắn tin qua điện thoại hoặc gửi thư điện tử cho nhanh. Việc viết thư tay dần đã vào quên lãng. Nhưng Ba Mẹ hãy tưởng tượng xem, một ngày nào đó, khi Ba Mẹ nhận được một bức thư tay với vô vàn lời yêu thương, chắc hẳn sẽ ngạc nhiên lắm, ấm áp lắm. Nằm trong chuỗi các hoạt động ..

GIỜ HỌC VẼ 12.11 - LỚP LÁ 4 - CƠ SỞ 2

Chúng ta đều biết rằng, tất cả trẻ em đều biết vẽ trước khi biết nói, biết hát, và biết viết. Khi khả năng ngôn ngữ chưa hoàn thiện thì hội họa là một phương tiện tuyệt vời để con biểu đạt suy nghĩ, tư duy và cảm xúc của mình một cách trọn vẹn nhất. Tất cả những sự vật, hiện tượng xung quanh con đều có thể trở thành nguồn cảm hứng cho con tưở..

DỰ ÁN "NGHỀ NGHIỆP QUANH BÉ" NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ - CHỒI 1 - CS2

Nằm trong dự án học tập “Nghề nghiệp quanh bé”, hôm nay các bé lớp Chồi 1 cùng tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết khi có cháy, qua đó con học cách giữ an toàn và cách thoát hiểm khi có đám cháy. Kính mời ba mẹ xem nhé! Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường. ..

HÌNH TRÒN HÌNH VUÔNG - SKY 3 (20 - 36 THÁNG) - CS2

Mở đầu các hoạt động của bé trong tuần này, kính mời ba mẹ xem album các bé lớp Sky 3 (20 – 36 tháng) qua tiết học phát triển nhận thức:  nhận biết hình vuông và hình tròn nhé. Qua hoạt động ngày hôm nay, con đã bước đầu nhận biết được hình vuông, hình tròn, gọi tên chúng và nhận ra hình vuông, hình tròn trong môi trường lớp. Các con đã “học” ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 314 (53 Trang)