info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
ĐO KÍCH CỠ ĐỒ VẬT - LÁ 4 - CƠ SỞ 2

Xung quanh con có vô vàn sự vật với nhiều kích thước khác nhau. Với bài học “ĐO KÍCH CỠ CÁC ĐỒ VẬT”, các bạn nhỏ lớp LÁ 4 được học cách so sánh và nhận biết sự khác nhau về kích thước giữa 2 vật. Bên cạnh đó, các con còn mạnh dạn tham gia các hoạt động cùng bạn, hăng hái trả lời câu hỏi của Cô và vui vẻ trải nghiệm những thử thách nho nhỏ từ y..

TÌM HIỂU VỀ GIÓ - LÁ 2 - CƠ SỞ 2

Nhóm 1 - Lớp Lá 2 Sáng sớm hôm nay, bầu trời xanh trong veo và nắng cũng trải vàng khắp sân trường con. Với thời tiết rất đẹp như thế này, các bạn nhỏ lớp LÁ 2 đã có một buổi khám phá hiện tượng thiên nhiên với rất nhiều điều bất ngờ thú vị. Các con cùng nhau quan sát, trải nghiệm, tìm hiểu đặc điểm và lợi ích của GIÓ TỰ NHIÊN VÀ GIÓ NHÂN TẠO. ..

VUI CHƠI NGOÀI TRỜI (Lớp LÁ 1 – Cơ sở 1)

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu mỗi sáng ở trường con. Các con sẽ được hít thở không khí trong lành, được quan sát thế giới xung quanh và khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên. Qua đó, con còn nhận thức được thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra xung quanh mình. Hoạt độn..

PHÂN BIỆT  HÌNH TRÒN – HÌNH VUÔNG – HÌNH TAM GIÁC (Lớp MẦM 1 - CƠ SỞ 1)

Album hôm nay của các bạn nhỏ lớp Mầm 1 là một bài học nhỏ giúp con nhận biết hình tròn, hình vuông, hình tam giác. Bài học nhỏ này không chỉ giúp con phát triển tư duy, trí nhớ và ngôn ngữ mà còn giáo dục con có ý thức học tập, hình thành và nuôi dưỡng sự gắn kết với bạn bè trong con. Ba Mẹ luôn nhớ d..

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI - SKY 2 & SKY 3 - CƠ SỞ 2

Vui chơi ngoài trời luôn là hoạt động thích thú của các bạn nhỏ Mầm Non Việt. Được hòa mình trong nắng sớm, với làn gió mát , với cỏ cây xanh um…con trở nên mạnh dạn hơn, năng động hơn. Ngoài việc giúp con phát triển về mặt thể chất, thế giới tự nhiên xung quanh cũng mở ra muôn vàn điều mới lạ trong mắt con. Kính mời Ba mẹ xem hoạt động ngoài trời..

HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI TRONG LỚP (KHỐI CHỒI – CƠ SỞ 1)

VUI CHƠI là hoạt động không thể thiếu của trẻ ở mọi lứa tuổi đặc biệt ở lứa tuổi mầm non. Thông qua hoạt động vui chơi, con sẽ hình thành và phát huy trí tưởng tượng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, phối hợp cùng bạn, phát triển kỹ năng vận động. Vì thế, Ba Mẹ hãy cố gắng dành nhiều thời gian VUI CHƠI cùng con để cảm nhận được niềm hạnh phúc trọn..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 430 (72 Trang)