info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
SHCT 17.4.2021: CƠM BENTO - CƠ SỞ 2

Cơm Bento luôn đem lại sự hứng khởi và niềm vui thích trong việc ăn uống của các con. Vì đó không chỉ là một món ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà còn là những “sản phẩm nghệ thuật” thể hiện sự khéo tay và trí tưởng tượng phong phú. Với những khuôn hình ngộ nghĩnh, trang trí đẹp mắt, nguyên liệu thơm ngon… cơm Bento là món ăn “lấy lòng” được hầu hế..

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI - VỚT BÓNG TRONG NƯỚC - SKY 2 - CƠ SỞ 2

Những quả bóng tròn đủ màu sắc luôn là món đồ chơi yêu thích của trẻ con và là một người bạn không thể thiếu trong các trò chơi của trẻ. Hôm nay, các bạn nhỏ lớp SKY 2 đã có một trò chơi mới với bóng trong buổi vui chơi ngoài trời – VỚT BÓNG TRONG NƯỚC. Qua trò chơi này, con học cách cầm vá, vận dụng sự khéo léo của đôi tay để điều khiển sao cho vớ..

PHÁT TRIỂN XÚC GIÁC: VỚT CÁ BẰNG VỢT – STAR (06 - 12 THÁNG TUỔI)

NƯỚC luôn là chất liệu mang lại nhiều hứng thú cho trẻ nhỏ. Hôm nay, các em bé cưng lớp STAR (06 – 12 tháng tuổi) lần đầu tiên hoạt động với NƯỚC. Ngoài tác dụng phát triển xúc giác cho con khi tiếp xúc với làn nước mát lạnh, con còn được rèn luyện cơ tay cho đôi bàn tay bé xinh của mình. Hoạt động này sẽ dần giúp đôi tay con linh hoạt hơn với các ..

KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI CÓ CHÁY - KHỐI LÁ - CƠ SỞ 2

Trong những trường hợp xảy ra cháy, chúng ta cần phải làm gì và ứng phó như thế nào? Trong buổi "diễn tập" sáng nay, các bạn nhỏ KHỐI LÁ đã được làm quen với tình huống giả định có cháy và thực hành kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng tự bảo vệ cho bản thân an toàn khỏi đám cháy như: lăn xuống sàn khi quần áo bị cháy, lấy khăn ướt bịt mũi để không bị ..

HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ NƯỚC 13.4 - CHỒI 2 - CƠ SỞ 2

Việc sử dụng các trò chơi, thí nghiệm đơn giản luôn tạo cho các con sự hứng khởi, thích khám phá, óc quan sát, khả năng suy đoán, khả năng làm việc theo nhóm ... Với hoạt động KHÁM PHÁ NƯỚC các bạn nhỏ lớp CHỒI 2 biết được: Một số đặc điểm, tính chất của nước: không màu, không mùi, không vị... Nước là chất lỏng có thể chảy. Nước có khả năng thẩm th..

NĂNG KHIẾU - GIỜ HỌC BƠI 13.4 - MẦM 2 - CƠ SỞ 2

Bơi lội là một môn thể thao giúp phát triển cơ thể một cách toàn diện và cân đối nhất. Bên cạnh những lợi ích về thể chất, bơi lội còn mang lại sự hứng khởi, những giờ phút thư giãn, sảng khoái bên bạn bè. Giờ học bơi vẫn luôn luôn là niềm yêu thích của các con. Được chơi dưới nước, được vui đùa thoải mái cùng bạn… con dần khắc phục được sự rụt rè,..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 767 (128 Trang)