info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
PKKH: NÚI LỬA PHUN TRÀO - LÁ 2

Có nhiều thí nghiệm mô phỏng sự phun trào dung nham của núi lửa. Và thí nghiệm “NÚI LỬA PHUN TRÀO” bằng cách sửa dụng nước có gas và kẹo mentos là một trong những  hoạt động mang lại rất nhiều niềm vui, nhiều khái niệm khoa học cho các bạn nhỏ lớp LÁ 2. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị vì vừa đảm bảo nguyên liệu thực hành siêu an toàn mà ..

SHTT: VUI CHƠI VẬN ĐỘNG

Ngày cuối tuần luôn đặc biệt hơn những ngày bình thường khác… Con được “xả hơi” tham gia nhiều trò chơi vận động cùng Cô và các bạn, tự tin giao lưu với các lớp, nhiệt tình cổ vũ cho bạn bè và thể hiện nhiều kỹ năng vận động của riêng mình️. Sân chơi cuối tuần cũng là nơi con rèn luyện cho mình nhiều thói quen, đức tính tốt như: chăm chỉ tập thể..

NHỮNG KHOẢNH KHẮC BÊN NHAU - KHỐI LÁ

Ngày chia tay các bạn nhỏ khối LÁ đang đến gần! Chia tay để khép lại một hành trình và để bước vào một chân trời tri thức mới. Những ánh mắt trong veo, bỡ ngỡ, rụt rè ... của các con trong những ngày đầu đến lớp giờ đây nhường chỗ cho những ánh mắt luyến lưu, những cái ôm siết chặt, những nụ cười tự tin,... và sẵn sàng bước vào chân trời tri thức m..

NĂNG KHIẾU - GIỜ HỌC ĐÀN - MẦM 2

Với những lợi ích tuyệt vời như: ngăn ngừa lão hoá não, cải thiện trí nhớ và sự tập trung, rèn luyện kỹ năng phối hợp tay và mắt, giúp trẻ tự tin hơn, tươi vui hơn trong các hoạt động hàng ngày… thì việc học đàn đã trở thành một điều vô cùng cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ. Tuỳ vào năng khiếu của mình mà con có thể cảm thụ và chơi tốt ..

KPKH: HẠT NGÔ MA THUẬT - CHỒI 2

Thí nghiệm "Hạt ngô ma thuật"! Nghe có vẻ huyền bí quá đúng không nào! Làm thế nào mà chỉ với bột baking soda, nước lọc, dấm ăn... là những hạt ngô có thể chuyển động được? Kính mời Ba Mẹ cùng đến với giờ học của các bạn nhỏ lớp CHỒI 2 để cùng xem các con làm "ảo thuật" với những nguyên liệu từ nhà bếp nhé! Mời ..

VUI CHƠI VẬN ĐỘNG - CHỒI 1

Vui chơi vận động dành cho trẻ ở lứa tuổi mầm non là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp con phát triển thể chất và trí tuệ bên cạnh việc cung cấp cho con một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Qua những trò chơi vận động, các con dần trở nên tự tin, tăng khả năng tìm tòi, khám phá và thích nghi tốt hơn với môi trường sống xung quanh.  Ba..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 795 (133 Trang)