info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
XÉ, DÁN NGÔI TRƯỜNG CỦA EM - LÁ 2 - CS2

Giáo dục  phát triển thẩm mỹ là một trong 5 lĩnh vực phát triển cho trẻ ở lứa tuổi mầm non để phát triển toàn diện cho trẻ. Ở lĩnh vực này, trẻ sẽ được học các kỹ năng trong tạo hình và âm nhạc, dạy trẻ cảm nhận và thể hiện cảm xúc trước cái đẹp và thể hiện sự sáng tạo khi tham gia vào các hoạt động âm nhạc tạo hình. Kính mời ba mẹ xem các ..

Những điều cần biết về bệnh Viêm não Nhật Bản

GÓC Y TẾ: MẦM NON VIỆT – CƠ SỞ 2 Các phụ huynh cần biết: Tác nhân gây bệnh viêm não Nhật Bản (VNNB) là vi rút VNNB thuộc họ Flaviviridae, chi Flavivirus. Vi rút này chỉ có một tuýp huyết thanh duy nhất. Cho đến nay, năm kiểu gen đã được mô tả dựa trên những phân tích vỏvi rút gen ‘E’. Vi rút có sức đề kháng với nhiệt độ cơ thể và tác động ..

GỘP 2 NHÓM ĐỐI TƯỢNG - CHỒI 1 - CƠ SỞ 2

Kính mời ba mẹ xem giờ học toán "gộp nhóm đối tượng" của các bé lớp Chồi 1 hôm nay nhé. Bài học giúp con rèn luyện kỹ năng đếm, chọn số tương ứng với số lượng, bước đầu hình thành các khái niệm toán sơ đẳng cho con. Ba mẹ cùng xem nhé! Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường. ..

GIỜ HỌC TIẾNG ANH 18.9 (GVVN) - LÁ 2 - CS2

TOP 3 CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ DÀNH CHO TRẺ 1. Học bằng HÌNH ẢNH TRỰC QUAN 2. Học bằng các TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG 3. Học bằng ÂM THANH (nghe các câu chuyện và các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh…) Tất cả các cách trên đều đang được áp dụng tại trường Mầm non Việt. Vì thế, Ba Mẹ có thấy giờ học tiếng Anh của con thật sinh động và thú vị không ạ? ..

GIEO HẠT - CHỒI 4 - CƠ SỞ 2

Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra khi chúng ta gieo những hạt giống nhỏ xíu này xuống mặt đất nhỉ? Đó là câu hỏi mở được các cô đặt ra cho các bạn nhỏ lớp CHỒI 4 cùng "thảo luận" trong buổi hoạt động ngoài trời: "Gieo hạt". Một trải nghiệm hết sức thú vị khi các con được tự tay xới đất, gieo hạt và cùng chờ những bất ngờ gì sẽ xảy ra khi những hạt giố..

GIỜ HỌC VẼ 17.9 - CHỒI 4 - CƠ SỞ 2

Những lợi ích môn VẼ mang lại cho trẻ: Rèn luyện cơ tay cho trẻ. Rèn luyện trí nhớ của trẻ, thông qua những hình ảnh và màu sắc trẻ lựa chọn để thể hiện. Giúp trẻ nâng cao khả năng quan sát thế giới xung quanh để đưa vào bức tranh của mình. Qua đó giúp trẻ tập trung hơn khi thực hiện bất kỳ công việc gì trong cuộc sống.  Kính mời ba mẹ xem nh..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 258 (43 Trang)