info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
BÉ LÀM QUEN CHỮ CÁI M, N - LÁ 4 - CƠ SỞ 2

Hoạt động làm quen chữ viết của các bé lứa tuổi mầm non không phải tập cho bé viết đúng, viết đẹp những chữ cái mà thông qua các trò chơi với chữ viết nhằm phát triển ở trẻ: - Nhu cầu, hứng thú với việt đọc và viết. - Rèn luyện sự khéo léo cùng sức mạnh của cơ ngón tay. Phối hợp hoạt động mắt – tay. - Chuẩn bị năng lực đọc - viết toàn diện..

NĂNG KHIẾU - GIỜ HỌC BƠI 26.10 - LÁ 1 - CƠ SỞ 2

Bơi lội là một môn thể thao giúp phát triển cơ thể một cách toàn diện và cân đối nhất. Bên cạnh những lợi ích về thể chất, bơi lội còn mang lại sự hứng khởi, những giờ phút thư giãn, sảng khoái bên bạn bè. Giờ học bơi vẫn luôn luôn là niềm yêu thích của các con đó ba mẹ ơi. Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại..

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ: KỂ CHUYỆN - SƠN TINH THỦY TINH (Lớp CHỒI 3 – CƠ SỞ 1)

Truyền thuyết Việt Nam là bức tranh đẹp đẽ về đời sống, về trí tưởng tượng làm say đắm các thế hệ người nghe, người đọc và một trong những tác phẩm đó là truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh. Tạo nên sức hấp dẫn cho câu chuyện là sự sáng tạo trong nghệ thuật kể chuyện, yếu tố bất ngờ, kì ảo làm cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn và đã tạo nên sự thành cô..

SINH HOẠT TẬP THỂ: BÉ LÀM CƠM BENTO HALLOWEEN – CƠ SỞ 1

Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho Lễ Hội HALLOWEEN sắp tới, hoạt động “BÉ LÀM CƠM BENTO” trưa nay của các bạn nhỏ Trường Mầm non Việt đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Cơm Bento luôn đem lại sự hứng khởi và niềm vui thích cho các con. Vì đó không chỉ là một món ăn cung cấp đủ chất dinh dưỡng mà còn là những “sản phẩm” thể hiện sự khéo..

HOẠT ĐỘNG MONTESSORI: NẢY HẠT - Lớp LÁ 3 (NHÓM 1) - CƠ SỞ 1

Hôm nay, các bạn nhỏ lớp LÁ 3 đã được các cô hướng dẫn và thực hành hoạt động “NẢY HẠT”. Hoạt động này giúp các con: - Con biết cách thả hạt vào chai. - Con biết tìm và nhắm đúng tâm điểm. - Tạo tiền đề cho các hoạt động rót nước, đổ nước - Nâng cao khả năng tri giác không gian - Phối hợp tay mắt nhịp nhàng, phát triển các giác quan ..

THÁP HỒNG – XẾP CHỒNG THẲNG ĐỨNG, TRUNG TÂM - MẦM 2 - CS2

Hôm nay, các bạn nhỏ lớp …. đã có được các cô hướng dẫn và thực hành hoạt động với THÁP HỒNG – giáo cụ điển hình và được các con yêu thích nhất trong số các bộ giáo cụ Montessori. Hoạt động này đã mang đến cho con thật nhiều lợi ích: Nhận biết khái niệm to – nhỏ - Phát triển kĩ năng xếp chồng - Cung cấp vốn từ cho trẻ - So sánh, cảm ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 567 (95 Trang)