info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
PHÂN LOẠI QUẢ THEO MÀU - MẦM 3 - CƠ SỞ 2

Học thông qua chơi thật sự là một biện pháp hiệu quả đối với trẻ nhỏ. Qua trò chơi “Nhanh tay lẹ mắt” mà cô đã tổ chức, các bạn nhỏ lớp Mầm 3 học phân loại màu: xanh lá, đỏ, vàng, cam, tím.  Với nhiều màu sắc và nhiều loại quả khác nhau, còn phải hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định quả là một thử thách thú vị với các bạn nhỏ vừa l..

GẤP CÁI VÍ - CHỒI 2 - CƠ SỞ 2

Cùng xem các bạn nhỏ lớp Chồi 2 tham gia  hoạt động “Gấp cái ví” ba mẹ nhé. Con học được gì? + Kỹ năng gấp: canh mép giấy, vuốt mép giấy + Kỹ năng phết hồ dán. + Khả năng sáng tạo khi tự “thiết kế” mẫu trang trí cho chiếc ví của mình. + Phát triển vận động tinh. Khả năng tư duy của con cũng được rèn luyện qua việc thực hiện theo các ..

SỰ KẾT DÍNH CỦA CÁT - LÁ 1 & LÁ 4 - CƠ SỞ 2

- Cô ơi, con đã làm được rồi. (bạn Best) - Cô ơi, cát của con dính lại  rồi nè. (bạn Gia Vinh) - Cô ơi, con làm con kỳ nhông nè.. (bạn Rio) Các bạn nhỏ lớp Lá 1, Lá 4 tham gia hoạt động gì mà vui thế nhỉ?  Sáng nay, các con đã tham gia thử nghiệm trộn cát và một số nguyên vật liệu khác. Con đã học: + Sự kết dính của cát khi được ph..

VẼ MƯA (Lớp SKY 1 - CƠ SỞ 1)

Mưa rơi tí tách Hạt trước hạt sau Không xô đẩy nhau Xếp hàng lần lượt….  Tuy con còn vụng về trong việc phân biệt từng màu sắc và chưa hình thành nhiều hình ảnh cụ thể, nhưng việc được cùng trải qua những giờ phút vui vẻ bên bạn bè và cùng nhau vẽ một một cơn mưa nhỏ trong sân trường đã mang lại cho các cô niềm vui khôn xiết khi được chứng..

PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG TINH: KỸ NĂNG GẮP THỨC ĂN (Lớp MẦM 1 – CƠ SỞ 1)

Việc giúp con hình thành, rèn luyện các kỹ năng sống là một quá trình tích lũy từ những hành vi, thói quen tốt và ý thức tự giác của bản thân. Thông qua các hoạt động phong phú ở trường lớp, con được học, được thực hành những kỹ năng sống cần thiết. Hôm nay, các bạn nhỏ lớp MẦM 1 các cô hướng dẫn và thực hành “Kỹ năng gắp thức ăn”. Sự phối hợp tay..

HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI (Lớp MẦM 1 – CƠ SỞ 1)

Giữa buổi sáng trong mát và đầy nắng, các bạn nhỏ lớp MẦM 1 đã cùng nhau ra sân tham quan vườn cây xanh, thăm giàn khổ quan trĩu quả, ngắm nhìn đàn cá bơi trong hồ… Và đặc biệt, các con còn được tắm nắng, cùng nhau vui chơi và tham gia nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Kính mời Ba Mẹ cùng xem những khuôn mặt rạng rỡ, hớn hở của các con khi tham gia ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 496 (83 Trang)