Warning: imagejpeg() [function.imagejpeg]: gd-jpeg: JPEG library reports unrecoverable error: in /home/truon421/public_html/system/library/image.php on line 64 Tin tức
info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
SINH HOẠT CUỐI TUẦN (15.12.2018) - CƠ SỞ 2

Những ngày cuối tuần khí trời se lạnh, có gió mùa thổi nhè nhẹ mang không khí Giáng sinh về quanh trường. Các bạn nhỏ của Cơ sở 2 sáng nay cũng rộn ràng múa hát với những bài hát Giáng sinh sôi động, vui nhộn.  Nào Ba mẹ ơi, hãy cùng chúng con nhảy múa ca hát, giao lưu, gắn kết và chia sẻ trong chương trình sinh hoạt cuối tuần sáng nay nha. Đ..

MORNING GREETINGS - KHỐI LÁ - CƠ SỞ 2

GOOD MORNING! CÙNG CON CHÀO NGÀY MỚI NHÉ! Để bắt đầu một ngày học tập vui chơi tràn đầy năng lượng cùng cô và bạn, cô trò trường Mầm non Việt đã tạo cho nhau niềm vui, sự hứng khởi, phấn chấn đầu ngày bằng hoạt động mới - Cùng Nhau Chào Ngày Mới Bằng Một Cử Chỉ Yêu Thương Mà Con Muốn Nhé! ..

ĐIỀU ƯỚC ĐÊM GIÁNG SINH 2018 - CƠ SỞ 2

GIÁNG SINH NÀY, CON ƯỚC GÌ? Tháng 12 đến mang theo những cơn gió lạnh, những hương vị đặc trưng, không khí ồn ào náo nhiệt tất bật của mùa lễ hội khiến ai cũng nôn nao vô cùng nhất là trẻ nhỏ. Và Giáng Sinh đang đến thật gần…Trong không khí ấy, các bạn nhỏ ở mầm non Việt cũng háo hức, rộn ràng không kém.  Trẻ con luôn được nghe kể nhữ..

PHÂN BIỆT HÀNH VI ĐÚNG SAI - MẦM 1 - CS2

CON LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC? Hãy cùng các bé lớp Mầm 1 tìm hiểu và học tập cách bảo vệ môi trường nước thông qua bài học - PHÂN BIỆT HÀNH VI ĐÚNG, SAI ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG NƯỚC trong một không gian lớp học "thiên nhiên" rất mới nhé! Các cô cung cấp kiến thức về bảo vệ môi trường nước cho con bằng việc chỉ cho con thấy và giảng giải ..

HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI - LỚP SKY 2 - CƠ SỞ 2

CON TẮM NẮNG SỚM THẬT THÍCH Sân trường vào mỗi sáng luôn ngập tràn ánh nắng sớm ấm áp, không khí trong lành với nhiều trò chơi hoạt động đa dạng khiến bạn nhỏ nào cũng "mê tít" với hoạt động VUI CHƠI NGOÀI TRỜI. Các em nhỏ lớp Sky 2 đang chơi gì mà vui vậy nhỉ? Ba mẹ xem hình và đoán thử xem nhé! Mỗi hoạt động vui chơi ngoài trời đều giúp..

KNS: TỰ BƯNG KHAY CƠM - KHỐI MẦM - CS2

Ở độ tuổi Mầm, Kỹ Năng Tự Phục Vụ Bản Thân nào là thích hợp với con Ba Mẹ cùng đến với một kỹ năng mà con đã hoàn thành rất giỏi nha! Con đã biết:  1️⃣Hai tay bưng khay một cách CÂN BẰNG 2️⃣Nhẹ nhàng nhấc khay lên sao cho thức ăn không bị đổ 3️⃣Khi đi nhớ TRÁNH bạn và đồ vật khác 4️⃣Khi đặt khay lên bàn phải NHẸ NHÀNG để tránh tiếng độ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 139 (24 Trang)
Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0