info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
LÀM THIỆP CHÚC TẾT (Lớp MẦM 1 – CƠ SỞ 1)

Thiệp Tết là một hình thức chúc Tết vô cùng ý nghĩa trong đầu năm mới. Những cánh thiệp với hình những hình ảnh và lời chúc ý nghĩa còn nhằm mang đến nhiều may mắn cho cả một năm. Chính vì ý nghĩa đặc biệt này mà các cô đã hướng dẫn cho các con tự tay làm nên những tấm thiệp vô cùng xinh xắn, mang đầy màu sắc của mùa xuân để dành tặng cho Ông Bà, B..

TRANG TRÍ TẾT CHO LỚP HỌC (CƠ SỞ 1)

TẾT, với người lớn, là một lễ hội truyền thống mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nhưng, Tết với trẻ con là được thỏa thích ăn quà bánh, được mặc nhiều đồ mới, được nhận lì xì… Và, để tô điểm thêm cho tâm hồn trong trẻo, mang đến một không khí rộn ràng, ấm áp cho các con thì việc trang trí lớp học với những cành mai, cành đào, bánh chưng xanh, câu đối đỏ..

NHẬN BIẾT TẬP NÓI: BÁNH TÉT (Lớp MOON 1 – CƠ SỞ 1)

Tiếp nối những bài học về chủ đề mùa xuân, album hôm nay là hình ảnh các bạn nhỏ lớp MOON 1 hứng thú và tích cực tham gia tiết học nhận biết tập nói “BÁNH TÉT”. Giờ học nhận biết tập nói không chỉ giúp con phát triển tốt về mặt ngôn ngữ, mà còn hình thành nơi con những kỹ năng khác như: biết lắng nghe, biết trả lời, biết chia sẻ... Kính mời B..

CHÀO BUỔI SÁNG - CƠ SỞ 2

Kính mời Quý Phụ huynh cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu và hào hứng của các bạn nhỏ trong video "Chào buổi sáng" nhé. Thương chúc Quý Phụ huynh có 1 kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình! ..

NHẬN BIẾT ĐÔI CHÂN – MOON 2 (13-24 THÁNG TUỔI) – CƠ SỞ 2

Hôm nay, các bạn nhỏ lớp MOON 2 (13-24 tháng tuổi) sẽ cùng nhau tìm hiểu về “Đôi chân”. Qua các hoạt động và những câu hỏi được cô đặt ra, các con đã có thể phân biệt và nhận biết được một số đặc điểm nổi bật của đôi chân như: ngón chân, móng chân, gót chân, bàn chân…. Ngoài ra, con còn biết được một số chức năng hoạt động chính của đôi chân như: c..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 685 (115 Trang)