info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
GIỜ HỌC BƠI - LỚP CHỒI 4 - CƠ SỞ 2

Bơi lội là một môn thể thao giúp phát triển cơ thể một cách toàn diện và cân đối nhất. Bên cạnh những lợi ích về thể chất, bơi lội còn mang lại sự hứng khởi, những giờ phút thư giãn, sảng khoái bên bạn bè.  Giờ học bơi vẫn luôn luôn là niềm yêu thích của các con. Được chơi dưới nước, được vui đùa thoải mái cùng bạn… con dần khắc phục được sự ..

DÁN HÌNH VÀO VỊ TRÍ CHO TRƯỚC - SKY2 - CƠ SỞ 2

Phát triển vận động tinh của đôi tay hay nói cách khác là rèn luyện để trẻ có một đôi tay khéo léo cũng là một trong những hoạt động kích thích sự phát triển của não bộ. Kính mời ba mẹ xem hoạt động "dán hình vào vị trí cho trước" của các bé lớp Sky2 nhé. Một hoạt động rèn luyện kỹ năng vận động tinh rất tốt cho con: con vừa phải kiểm soát tờ giấy ..

LÀNG NGHỀ MẦM NON VIỆT (CƠ SỞ 1)

Để chuẩn bị sản phẩm tham dự “Chợ phiên Mầm Non Việt”, mấy tuần nay “Làng nghề Mầm non Việt” luôn rộn ràng tiếng cười nói, sân trường tràn ngập những sắc màu, cọ vẽ và những sản phẩm “thủ công mỹ nghệ”. Những chiếc túi cói xinh xinh, những đôi guốc mộc nho nhỏ, chiếc nón lá tròn tròn… bỗng chốc trở nên “đặc sắc” hơn nhờ vào trí tưởng tượng pho..

VẼ TRANH BẰNG BONG BÓNG XÀ PHÒNG (Lớp CHỒI 2 – Cơ sở 1)

 Mở đầu cho chuỗi sự kiện “NGÀY HỘI SÁNG TẠO MẦM NON VIỆT 2019” sẽ diễn ra trong tháng 7 này là một tiết học rất đặc biệt của các bạn lớp CHỒI 2: “Vẽ tranh bằng bong bóng xà phòng”. Hôm nay, các bạn nhỏ cùng đón nắng, đón gió, đón không khí trong lành của buổi sớm mai ở sân trường và đặc biệt hơn khi các con cùng tạo nên những bức tranh n..

SHCT - CHẠY MARATHON - CƠ SỞ 2

Mùa hè năm nay, "giải Marathon mini" của trường Mầm non Việt 2 đã quay trở lại thật hào hứng. Các vận động viên nhí đã có cuộc tranh tài thật sôi nổi. Các con chơi thể dục thể thao để có một cơ thể phát triển, thể lực mạnh khỏe thì trí lực cũng sẽ phát triển tốt. Kính mời ba mẹ xem hoạt động của các con trong buổi sáng cuối tuần này nhé!&..

BÉ TẬP LÀM NỘI TRỢ (Lớp LÁ 3 – CƠ SỞ 1)

_ Rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn hoàn thành công việc đến cùng là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống của con. Bên cạnh việc rèn kỹ năng sống trong các hoạt động giờ học, giờ vui chơi, các con còn được “Tập làm nội trợ” và đặc biệt lớp học nhỏ hôm nay đã biến thành gian bếp yêu thương của các con cùng bà, cùng ba mẹ. Buổi họp mặt “Gia đình khé..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 200 (34 Trang)