info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

TRÒ CHƠI VỚI SẮC MÀU

Các nhà khoa học nhận định rằng màu sắc là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới thị giác. Thông tin sẽ được chuyển từ các dây thần kinh ở mắt tới não bộ, sẽ kích thích não bộ phát triển tư duy, tâm trạng, hành vi,… Đặc biệt, trong việc sáng tạo nghệ thuật, màu sắc còn đóng một vai trò quyết định đến sự phát triển của trẻ. Khi trẻ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo với những gam màu khác nhau, tâm lý và nhận thức của trẻsẽ được phát triển một cách tối đa.
Những đồ chơi, sản phẩm tạo hình thật đáng yêu được làm từ giấy bìa màu rất phù hợp cho các bạn nhỏ khối mẫu giáo vì chúng đơn giản, ngộ nghĩnh, lại rất an toàn. Cáccon yêu thích những món đồ chơi bằng giấy màu không chỉ vì chúng dễ làm, hấp dẫn mà còn là một cách tuyệt vời để biến một vật liệu đơn giản thành niềm vui kỳ diệu. Con có thể tự mình làm ra các đồ chơi khác nhau như con vật ngộ nghĩnh, bông hoa xinh xắn, hoặc các vật trang trí … bằng cách sử dụng những kỹ năng như: cắt, gập, dán....trên những tờ giấy màu sặc sỡ.
Với các em bé nhỏ hơn, các con cũng được tham gia “sân chơi sắc màu” hôm nay bằng việc dùng các loại rau củ quả, bằng đầu ngón tay… và màu nước để tạo thành những bức tranh thật thật đẹp, thật sống động nữađó Ba Mẹ ơi!
Thương tặng Ba Mẹ món quà là những bức vẽ, những sản phẩm tạo hình vô cùng đáng yêu … được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo độc đáo của các con nhé!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác