info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

VIDEO DỰ ÁN CÁC GIÁC QUAN - KỂ CHUYỆN LÃO MIỆNG - LÁ 1

Dạy học theo phương pháp tiếp cận dự án nhằm tạo điều kiện cho trẻ được theo đuổi, tìm hiểu, khám phá, và đặc biệt  là cơ hội được thuyết trình về các vấn đề mà trẻ thực sự hứng thú. ️Với những chuỗi hoạt động xuyên suốt dự án, các cô mong muốn các con không chỉ nhớ lý thuyết mà còn vận dụng những kiến thức có được vào đời sống thực tế.
Với Dự án: CÁC GIÁC QUAN, các con sẽ có những bài học trải nghiệm giác quan tuyệt vời, độc đáo thông qua nhiều hoạt động trong những giờ học, giờ chơi tại trường. ️Ngoài ra, dự án còn giúp con thêm hiểu biết về quá trình phát triển, những đặc tính, cấu tạo cơ bản, chức năng riêng biệt ... của các giác quan. Từ đó, các con sẽ nhận biết được năm giác quan của con người, gọi đúng tên và biết chức năng từng cơ quan cảm giác: mũi (khứu giác), lưỡi (vị giác), tai (thính giác), mắt (thị giác), tay (xúc giác).
Kính mời Ba Mẹ đến với giờ kể chuyện của các bạn nhỏ lớp LÁ 1 đề cùng xem các con đã "tổng kết" những kiến thức mà mình có được qua câu chuyện "Lão Miệng" như thế nào nhé!

Các bài viết khác