info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

DỰ ÁN: TÌM HIỂU VỀ CÂY XANH - ĐAN LÁ - LÁ 1

Trẻ em có thể gặt hái được nhiều lợi ích từ việc làm đồ thủ công; bằng cách này, con có thể xây dựng được trí tưởng tượng của riêng mình, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển chung của trẻ. Ngoài việc tạo được niềm vui khi sáng tạo ra một đồ vật, con còn được tận hưởng niềm vui hoàn thành, làm thành công một việc do mình nghĩ ra. Làm đồ thủ công còn giúp con học hỏi nhiều hơn về môn toán khi đo đạc, định hình dạng, kích cỡ. Con cũng tìm hiểu về màu sắc, lựa chọn nguyên vật liệu sao cho vừa đủ. Những hoạt động này giúp con thể hiện bản thân tốt hơn, từ đó sẽ biết cách giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. ️Quan trọng hơn nữa là các bộ phận cơ thể như tay, mắt được kết hợp nhịp nhàng, khéo léo và con sẽ biết cách điều khiển bản thân một cách thành thạo, không bị lúng túng, vấp váp.
Ba mẹ có thấy không, tuy các sản phẩm các con làm ra chưa phải là đẹp nhất, nhưng những buổi học thế này luôn là cơ hội tuyệt vời để các con cùng trò chuyện, cùng nhau giải quyết vấn đề và cùng tạo ra những sản phẩm có ý nghĩa gắn kết về tình bạn.
Kính mời Ba Mẹ cùng xem hoạt động Đan Lá và cùng ngắm nhìn những sản phẩm vô cùng xinh xắn của các bạn nhỏ lớp LÁ 1 nhé! 

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác