Tin tức sự kiện nổi bật

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA CÁC LỚP THÁNG 01 & THÁNG 02/2024
25/01/2024
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CỦA CÁC LỚP THÁNG 01 & THÁNG 02/2024
Đọc thêm >>
DỰ ÁN THÁNG 12/2023: VĂN HÓA CÁC NƯỚC CHÂU Á 🇯🇵 🇨🇳 🇮🇳
08/12/2023
🌟🌟 Dự án "VĂN HÓA CÁC NƯỚC CHÂU Á" lần này được xem là "chuyến tham quan" của các bạn nhỏ đến các quốc gia: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan... và cả Việt Nam nữa đó Ba Mẹ. Những kiến thức, kỹ năng và hoạt động được các cô tổ chức trong suốt Dự án với mong muốn đem đến cho các con một hành trình khám phá tuyệt vời
Đọc thêm >>
DỰ ÁN THÁNG 11/2023: BÉ LÀM NHÀ SÁNG CHẾ
04/11/2023
DỰ ÁN THÁNG 11/2023: BÉ LÀM NHÀ SÁNG CHẾ
Đọc thêm >>
GÓC Y TẾ - TRƯỜNG MẦM NON VIỆT
03/11/2023
Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về bệnh đậu mùa khỉ và các biện pháp dự phòng ạ! Nguồn: Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
Đọc thêm >>
🎃🎃SẢN PHẨM TRANG TRÍ HALLOWEEN
21/10/2023
🎉️🎈 Tháng 10 là tháng của Lễ hội và cũng có một lễ hội được các bạn nhỏ đặc biệt mong chờ, đó là lễ hội hóa trang HALLOWEEN. Từ hôm nay cho đến lễ hội hoá trang, các con sẽ “bận rộn” lắm vì còn phải phụ giúp các cô trang trí và làm thêm nhiều sản phẩm theo chủ đề Halloween nữa ạ.
Đọc thêm >>
HALLOWEEN HUYỀN BÍ👻🎃👹
01/11/2023
🎃 HALLOWEEN tại Trường Mầm non Việt luôn là ngày hội hóa trang “siêu dễ thương” dành cho các con. Lễ hội Hóa trang hôm nay còn là sân chơi huyền bí để các con được thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, hình tượng mà mình yêu thích như: Phù thủy, Ma cà rồng, Người nhện, Công chúa xinh đẹp... Đặc biệt, các con được thể hiện tài năng trong nhiều trò chơi mạo hiểm và thử thách nữa ạ.
Đọc thêm >>
DỰ ÁN THÁNG 10/2023: 👸🏰"THẾ GIỚI CỔ TÍCH" VÀ CÁC HĐ STEAM: BUỔI CÔNG CHIẾU NHỮNG TÁC PHẨM NHẠC KỊCH 🎪👸
31/10/2023
👑👑Với những hoạt động trải nghiệm đặc biệt xuyên suốt dự án như: Kể chuyện, Xem phim, Đóng kịch, Làm sản phẩm STEAM và vô vàn sự kỳ diệu sẵn có dự án "THẾ GIỚI CỔ TÍCH" lần này thật sự đã mang đến cho các con hành trình khám phá "Thế giới thần tiên" nhiệm mầu; những cảm nhận và rút ra được nhiều bài học, những thông điệp sâu sắc, có giá trị đạo đức; có cái nhìn bao dung; biết quan tâm, thông cảm và sống sẻ chia với mọi người; học cách chế ngự nỗi sợ hãi và vượt qua mọi khó khăn.
Đọc thêm >>
💐💝QUÀ TẶNG BÀ, TẶNG MẸ
21/10/2023
Tháng 10, tháng của những người phụ nữ Việt Nam, là dịp tuyệt vời để các bé yêu trường Mầm non Việt bày tỏ tình yêu với người Bà, người Mẹ của mình.
Đọc thêm >>
RHINO RANGER - CHUNG TAY BẢO VỆ TÊ GIÁC KHỎI NẠN SĂN BẮN
21/10/2023
️🎈️🎈 Ngày cuối tuần hôm nay của các bạn nhỏ thật đặc biệt! Vì các con vừa được giao lưu và vui chơi thật ý nghĩa trong sự kiện Wild Rhino. Đây là chiến dịch được thực hiện bởi đơn vị Wilderness Foundation, nhằm nâng cao nhận thức về việc bảo vệ tê giác hoang dã và truyền cảm hứng cho các con trở thành những "đại sứ nhí" của chiến dịch.
Đọc thêm >>
QUÀ TẶNG MÙA TRĂNG TRÒN🐇🌕🏮
21/10/2023
🎉️🎈 Sau bao ngày trông đợi, hôm nay Ngày hội "Vui Hội Trăng Rằm" đã diễn ra vô cùng rộn ràng ở Trường Mầm non Việt. Những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu do các con và Ba Mẹ tự làm, những mâm cỗ dễ thương, hòa cùng các tiết mục múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhiều trò chơi hấp dẫn… tất cả đã mang đến cho các con một “bữa tiệc” tinh thần vô cùng ý nghĩa.
Đọc thêm >>
Liên hệ Hotline