info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

DỰ ÁN: TÌM HIỂU VỀ CÂY XANH - PHÂN LOẠI LÁ - LÁ 2

Nhằm giúp trẻ thêm yêu thiên nhiên, hiểu biết về thế giới thực vật đa dạng phong phú và mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và tích cực; cũng như giúp trẻ phát triển thể chất, vận động và khả năng làm việc chủ động theo kế hoạch - dự án, trong tháng 5 này, các em bé ngoan của Trường Mầm non Việt sẽ cùng tham gia Dự án: TÌM HIỂU VỀ CÂY XANH. 
Khởi động cho Dự án là hoạt động "Phân loại lá" của các bạn lớp LÁ 2. Với hoạt động này, các con đã khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích về các loại cây quen thuộc trong vườn trường mình như: tên gọi của các loại cây; hình dạng, đặc điểm nhận biết của một số loại lá... Bằng góc nhìn của mình, các con đã đưa ra những nhận xét vô cùng đáng yêu: "Con thấy là này có hình tròn", "Cô ơi, chiếc lá này có hình răng cưa đẹp quá!", "Chiếc lá này bị con sâu cắn nè cô!". Và, các bạn còn kể cho nhau nghe về những loại lá, loại cây mà mình biết nữa ạ...
Kính mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc say mê khám phá của các con. Và hãy luôn dõi theo những hoạt động, những trải nghiệm đặc biệt thú vị và bổ ích cùng con trong suốt dự án này nhé!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác