info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ TỪ THIỆN - CƠ SỞ 2

CHẬU HOA YÊU THƯƠNG

Tết đến, Xuân về, muôn sự mới mẻ! 
Tết này bên cạnh các hoạt động đa dạng tìm hiểu về văn hóa lễ hội các nước châu Á, trang trí trường lớp ấn tượng thì các con còn có một hoạt động ý nghĩa khác nữa - CON LÀM SẢN PHẨM TẾT GÂY QUỸ TỪ THIỆN.
Tụi con sẽ cùng nhau tạo ra nhiều sản phẩm thật ấn tượng trong dịp chuẩn bị đón Tết này để gây quỹ từ thiện. Wowww... Ba Mẹ ơi cùng xem những tác phẩm thật đẹp, thật ấn tượng này do những "nghệ sĩ nhí" nào của Mầm non Việt tạo ra nha?!
Đằng sau mỗi sản phẩm được tạo ra là những câu chuyện, những bài học ý nghĩa lồng ghép về lòng yêu thương, sự sẻ chia và những kỷ niệm đẹp của con bên bạn bè.

Ba Mẹ ơi, hãy đồng hành và hỗ trợ hết mình với tụi con trong hoạt động thiết thực nhưng đầy CHIA SẺ này nha!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

LÌ XÌ MAY MẮN 
Tết đến – Xuân sang, đây là khoảng thời gian các con háo hức nhất trong năm. Vì được thêm 1 tuổi, được mặc quần áo mới và đặc biệt là nhận lì xì của người lớn. Nhưng việc con tự trang trí bao lì xì để mừng tuổi ông bà, người thân sẽ giúp cho ngày Tết thêm ý nghĩa. Và ý nghĩa hơn nữa khi hoạt động này con dành để gây Quỹ Từ Thiện.
Mỗi bạn sẽ chọn cho mình những cách trang trí phong bao lì xì khác nhau. Các con thật sự rất hào hứng hoàn thành bao lì xì để gửi đến nhiều may mắn cho mọi người xung quanh nhân dịp xuân về!
Ba Mẹ cùng ngắm con làm những chiếc phong bao lì xì handmade rực rỡ để dành mừng tuổi ông bà, bố mẹ và những người thân yêu trong gia đình nha.
Ba mẹ ơi, nhớ ủng hộ tụi con nhiệt tình nha!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

NÓN LÁ NAM BỘ
Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, các bé lớp Chồi 2 sẽ góp sức mình gây Quỹ Từ Thiện với hoạt động đầy sáng tạo - VẼ TRÊN NÓN LÁ.
Các bạn nhỏ của chúng ta rất chăm chú, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng nét cọ để tạo nên "cái hồn" của chiếc nón Lá mang phong vị ngày Tết, Đồng thời qua hoạt động này, con cũng được tìm hiểu về nét đẹp đặc trưng của người dân Nam bộ là chiếc NÓN LÁ.
Ba Mẹ cùng ngắm những thiên thần nhỏ đang chăm chú hăng say trong một hoạt động mới đầy sẻ chia nhé! 

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

GIEO HẠT ĐẦU XUÂN 
Nơi cây cối xum xuê là nơi may mắn tụ hội. Mỗi khi Tết đến xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, hoa cỏ tốt tươi, mọi khởi đầu suôn sẻ.
Sau khi hoàn thiện khoác lên mình chiếc áo mới cho những chậu trồng hoa nhỏ, tụi con tiếp tục đến với một hoạt động thú vị khác - GIEO HẠT.
Với sự hướng dẫn của các cô, con cẩn thận, tỉ mỉ bỏ đất vào chậu gieo những hạt hạt thóc vàng ươm vào chậu đất. Con đã nói lời yêu thương với các bạn hạt giống: “Bạn hạt giống ơi! Chúng mình yêu bạn! Bạn lớn nhanh lên nhé!!!”.
Mỗi hạt giống được trao đi là sự khởi đầu cho một sự sống mới. Mỗi hạt giống được trao đi là một hạt yêu thương thiên nhiên được gieo vào tâm hồn con trẻ. 
Hoạt động này tụi con sẽ gây Quỹ từ thiện vào Tết nay, Ba Mẹ ơi ủng hộ tụi con nhé!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.


 

Các bài viết khác