info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner hoạt động ngoại khóa
CHỢ PHIÊN MẦM NON VIỆT 2019 – Cơ sở 1

_ Chợ phiên là một nét văn hoá gần gũi, thân thương với những hình ảnh hết sức mộc mạc, tự nhiên và giản dị như: ụ rơm, đàn vịt, bó rau, buồng chuối, củ khoai lang, khoai mì, hàng thủ công mỹ nghệ... gợi nhắc cho các bạn nhỏ Mầm Non Việt về những vùng quê bình yên. Tất cả những hàng hóa được bày bán ở phiên đều mang đậm sắc hương, mùi vị của h..

LÀNG NGHỀ MẦM NON VIỆT (CƠ SỞ 1)

Để chuẩn bị sản phẩm tham dự “Chợ phiên Mầm Non Việt”, mấy tuần nay “Làng nghề Mầm non Việt” luôn rộn ràng tiếng cười nói, sân trường tràn ngập những sắc màu, cọ vẽ và những sản phẩm “thủ công mỹ nghệ”. Những chiếc túi cói xinh xinh, những đôi guốc mộc nho nhỏ, chiếc nón lá tròn tròn… bỗng chốc trở nên “đặc sắc” hơn nhờ vào trí tưởng tượng pho..

SHCT - CHẠY MARATHON - CƠ SỞ 2

Mùa hè năm nay, "giải Marathon mini" của trường Mầm non Việt 2 đã quay trở lại thật hào hứng. Các vận động viên nhí đã có cuộc tranh tài thật sôi nổi. Các con chơi thể dục thể thao để có một cơ thể phát triển, thể lực mạnh khỏe thì trí lực cũng sẽ phát triển tốt. Kính mời ba mẹ xem hoạt động của các con trong buổi sáng cuối tuần này nhé!&..

NBTN: TRÁI BÍ - Lớp MOON (Cơ sở 1)

_ Album hôm nay là hình ảnh các bé lớp MOON (từ 15 đến 24 tháng tuổi) hứng thú và tích cực tham gia tiết học nhận biết tập nói TRÁI BÍ – một trong những loại rau ăn quả giàu vitamin có trong thực đơn hàng ngày của con. _ Ba Mẹ ơi, lớp học của con hôm nay vui lắm, vì các bạn ai cũng hào hứng vui học cùng cô, các con còn được ra vườn hái bí nữa..

TẠO HÌNH CON NHÍM (Lớp CHỒI 3 - Cơ sở 1)

_ Sáng nay, dưới vòm lá xanh tươi, các bạn nhỏ lớp CHỒI 3 được quan sát các chú nhím có những chiếc gai nhọn với nhiều nguyên vật liệu đa dạng như lá cây, que tre, nui xoắn, giấy màu… Các bé sẽ làm gì thế nhỉ? Ah! Hôm nay các bé sẽ cùng nhau tạo hình nên những chú nhím theo cách sáng tạo của riêng mình. Dưới sự hướng dẫn của các cô, cùng với trí tư..

Lễ Hội Xuân 2019 - Cơ sở 1

Kính mời phụ huynh cùng xem tiết mục văn nghệ của các bé. ..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)