info.mamnonviet@gmail.com (028) 37558849
Banner hoạt động ngoại khóa
Lễ Hội Xuân 2019 - Cơ sở 1

Kính mời phụ huynh cùng xem tiết mục văn nghệ của các bé. ..

BÉ ĐI CÔNG VIÊN (Lớp MẦM 2 và MẦM 3)

Sau khi được học và thực hành nhiều kỹ năng xử lý tình huống khi gặp người lạ vào tuần trước, sáng hôm qua, các bạn nhỏ lớp MẦM 2 và MẦM 3 đã tự tin cùng nhau đi chơi ở công viên Bình Phú. Các con cùng chơi các trò chơi tập thể, vận động, múa hát và thực hành các kỹ năng dưới đây:  KHÔNG nhận quà bánh từ người lạ  KHÔNG đi theo người lạ..

TIẾNG ANH LÀ CHUYỆN NHỎ

Kính mời Ba Mẹ cùng xem giờ học TIẾNG ANH ngoài trời của các bạn con. Con đã quen học tiếng Anh trên bảng tương tác. Hôm nay, con học tiếng Anh giữa LỚP HỌC KHÔNG BỨC TƯỜNG, chỉ có nắng gió, lá xanh xào xạc và tiếng con cười vui hớn hở. Vì thế, những hoạt động thú vị của thầy David được con tiếp nhận hiệu quả hơn, từ vựng tiếng Anh được con ghi nh..

CON LÀM VẬT PHẨM TRANG TRÍ HALLOWEEN (CƠ SỞ 1)

Tháng 10 có lễ hội gì đặc biệt nhỉ? À, đó chính là Lễ hội hoá trang Halloween… Mở đầu cho chuỗi hoạt động hấp dẫn chào đón lễ hội vui nhộn và đặc sắc của tháng 10, sáng nay, các bạn nhỏ Trường Mầm non Việt đã cùng trải qua buổi sinh hoạt cuối tuần độc đáo với hoạt động nhiều màu sắc: chế tạo những vật phẩm trang trí Halloween. Với những màu chủ đạo..

KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI (CƠ SỞ 1)

Ngày cuối tuần luôn đặc biệt hơn những ngày bình thường khác… Con được “xả hơi” tham gia nhiều trò chơi vận động cùng Cô và các bạn; tự tin giao lưu với các lớp và thể hiện nhiều “tài lẻ” độc đáo của riêng mình… Khởi động cho năm học mới hứa hẹn nhiều chương trình và hoạt động hấp dẫn, các bạn nhỏ Trường Mầm non Việt đã cùng nhau tận hưởng một buổi..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)