info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner hoạt động ngoại khóa
XẾP CẠNH - Lớp MOON 1 (13 – 24 tháng) – Cơ sở 1

Giữa nhiều tiết học theo Dự án của các anh chị lớp lớn, các em nhỏ lớp MOON 1 (từ 13 - 24 tháng tuổi) vẫn chăm chỉ tham gia đầy đủ các hoạt động và bài học bổ ích theo lứa tuổi của mình. Với “Hoạt động với đồ vật: “XẾP CẠNH”, các con được rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay , biết phối hợp hoạt động tai  và mắt , xếp cạnh các khối, các đồ vậ..

QUAN SÁT TRÁI BÍ NGÔ (Lớp MẦM 3 – Cơ sở 1)

_ Một buỏi sáng nắng đẹp, các bạn nhỏ lớp MẦM 3 cùng nhau dạo quanh sân trường và cùng quan sát TRÁI BÍ NGÔ. _ Ngoài việc được trải nghiệm việc tương tác với vật thật, tiết học còn giúp các con hiểu hơn về thế giới xung quanh, biết được lợi ích của rau, củ, quả với sức khỏe của con và còn là cơ hội để con được hòa mình vào những trò chơi vui nhộn ..

CHỢ PHIÊN MẦM NON VIỆT 2019 – Cơ sở 1

_ Chợ phiên là một nét văn hoá gần gũi, thân thương với những hình ảnh hết sức mộc mạc, tự nhiên và giản dị như: ụ rơm, đàn vịt, bó rau, buồng chuối, củ khoai lang, khoai mì, hàng thủ công mỹ nghệ... gợi nhắc cho các bạn nhỏ Mầm Non Việt về những vùng quê bình yên. Tất cả những hàng hóa được bày bán ở phiên đều mang đậm sắc hương, mùi vị của h..

LÀNG NGHỀ MẦM NON VIỆT (CƠ SỞ 1)

Để chuẩn bị sản phẩm tham dự “Chợ phiên Mầm Non Việt”, mấy tuần nay “Làng nghề Mầm non Việt” luôn rộn ràng tiếng cười nói, sân trường tràn ngập những sắc màu, cọ vẽ và những sản phẩm “thủ công mỹ nghệ”. Những chiếc túi cói xinh xinh, những đôi guốc mộc nho nhỏ, chiếc nón lá tròn tròn… bỗng chốc trở nên “đặc sắc” hơn nhờ vào trí tưởng tượng pho..

SHCT - CHẠY MARATHON - CƠ SỞ 2

Mùa hè năm nay, "giải Marathon mini" của trường Mầm non Việt 2 đã quay trở lại thật hào hứng. Các vận động viên nhí đã có cuộc tranh tài thật sôi nổi. Các con chơi thể dục thể thao để có một cơ thể phát triển, thể lực mạnh khỏe thì trí lực cũng sẽ phát triển tốt. Kính mời ba mẹ xem hoạt động của các con trong buổi sáng cuối tuần này nhé!&..

NBTN: TRÁI BÍ - Lớp MOON (Cơ sở 1)

_ Album hôm nay là hình ảnh các bé lớp MOON (từ 15 đến 24 tháng tuổi) hứng thú và tích cực tham gia tiết học nhận biết tập nói TRÁI BÍ – một trong những loại rau ăn quả giàu vitamin có trong thực đơn hàng ngày của con. _ Ba Mẹ ơi, lớp học của con hôm nay vui lắm, vì các bạn ai cũng hào hứng vui học cùng cô, các con còn được ra vườn hái bí nữa..

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)