info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

LỄ HỘI XUÂN 2020 - CƠ SỞ 2

Lễ hội mùa xuân 2020 với chủ đề "Vạn vật đón xuân" đã khép lại mang theo nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Lễ hội không chỉ diễn ra một ngày mà là một chuỗi các hoạt động trải nghiệm của con trong gần một tháng qua và được kết thúc bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tràn ngập sắc Xuân với những cung bậc cảm xúc khó quên.
Sau phần trình diễn văn nghệ vô cùng tự tin của các con trên sân khấu, con cùng ba mẹ tham gia các gian hàng ẩm thực tết, các trò chơi dân gian và cùng làm những sản phẩm thủ công dễ thương.Tiếng con cười nói rộn ràng, những ánh mắt lấp lánh trong nắng xuân, những nụ cười rạng rỡ, những câu chúc đong đầy yêu thương... các con đã mang đến không khí xuân thật ấm cúng tươi vui!

Chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã đến tham dự lễ hội và đồng hành cùng nhà trường. Sự hiện diện quý báu của Quý Phụ huynh trong những ngày giáp tết bận rộn đã góp thêm nhiều niềm vui, nụ cười. Kính chúc Quý Phụ huynh năm mới Canh Tý thật nhiều Sức Khoẻ, Bình An, Vạn Sự Như Ý. 

Kính mời Quý Phụ huynh xem lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của các con trong ngày lễ hội vừa qua. Đầu tiên là các hình ảnh của tập thể các lớp. Kính mời Quý Phụ huynh cùng xem và lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của con bên bạn bên cô nhé!

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Sau đây kính mời Quý phụ huynh xem video diễn văn nghệ của các bé!

 

Các bài viết khác