info.mamnonviet@gmail.com (028) 37559258
Banner

QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG 2020 - KHỐI LÁ - CƠ SỞ 2

Như một truyền thống tốt đẹp, mỗi năm các bạn lớp Lá lại bày tỏ lòng tri ân đối với ba mẹ bằng một quà tặng thật ý nghĩa vào ngày Lễ ra trường. Các con cùng sự giúp đỡ, gợi ý của các cô đã tự tay mình cắt dán, vẽ, tô màu….
Mỗi sản phẩm của các con gói gọn trong tình yêu thương, sự cố gắng, niềm vui ngoài ra là lòng biết ơn đối với ba me. Cám ơn ba mẹ đã cho con được đến trường. Ba mẹ có nhìn ra được tâm huyết của con không ạ! Sản phẩm con tạo ra chỉ là : con in đôi môi, con in vân tay, con in đôi chân… nhưng đối với con đó là món quà quý giá mà con có thể làm được để tặng ba mẹ. Để rồi những năm tháng sau khi con khôn lớn ba mẹ và con cùng nhìn lại những kí ức đó. Đánh dấu cột mốc khi con tròn 5 tuổi – một cột mốc quan trọng của cuộc đời con.
Ba mẹ ơi đây là những dòng chữ nguệch ngoạc đầu đời của con viết lên món quà nhưng ba mẹ có biết không con thầm yêu và biết ơn công lao của ba mẹ không gì có thể sánh bằng. Con xin cám ơn ba mẹ luôn bên con, cám ơn ba mẹ đã chỉ con những điều hay lẽ phải. Con cám ơn ba mẹ vì mọi điều. Con yêu ba mẹ!
Không thể diễn tả được cảm xúc khi ba mẹ cầm trên tay mỗi món quà của các con, nhưng chắc chắn một điều ba mẹ sẽ rất nâng niu, giữ gìn cho con để sau này các con nhìn lại đó là một hành trình, một kí ức đẹp cho các con ở mái trường mầm non thân yêu

Mời Quý phụ huynh xem thêm album này tại facebook của trường.

Các bài viết khác